HOÀNG KHANG – 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

0
70CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC HOÀNG KHANG KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (06/4/2013 – 06/4/2018)

Là một đơn vị uy tín trong ngành bất động sản, Công ty Địa ốc Hoàng Khang vừa có buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ sau hành trình 5 năm xây dựng, phát triển vững mạnh, diễn ra tại khách sạn quốc tế 5 sao Crystal Palace.

Tối ngày 06/04/2018, Chương trình “Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty Địa ốc Hoàng Khang” có sự góp mặt của ban lãnh đạo, các đối tác, bạn bè thân hữu, cùng toàn thể nhân viên công ty. Đây là sự kiện có ý nghĩa trọng đại không chỉ với công ty nói chung mà còn là cơ hội cho các thành viên họp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận tình cảm gắn bó tại “gia đình thứ hai” này. Với không gian trang trí bắt mắt cùng ẩm thực ngon miệng và các màn biểu diễn nghệ thuật sôi động, Địa ốc Hoàng Khang đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Ông Hoàng Ngọc Hùng – Tổng Giám đốc công ty Địa ốc Hoàng Khang đã chia sẻ về những thăng trầm trong suốt quãng đường phát triển. Địa ốc Hoàng Khang đã dựng xây và trưởng thành bằng chính những khát khao thành công, bản lĩnh vững vàng và nội lực của toàn bộ các cá nhân.

Sự kiện này cũng là dịp ra mắt công ty thành viên: “Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Đầu tư Hoàng Khang Organic” thuộc Hoàng Khang Corp. Cho ra đời thương hiệu Trà – Cà phê Hoàng Khang Organic, được canh tác theo quy trình nông nghiệp hữu cơ, từ việc sử dụng phân hữu cơ đến quy trình vi sinh phòng ngừa sâu bệnh, cùng quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt cả về nhiệt độ lẫn thời gian. Với mong muốn đem đến tách trà, cà phê đúng nghĩa, mang hương vị ngon nhất, chất lượng nhất từ Việt Nam.

Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể Địa ốc Hoàng Khang với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Địa ốc Hoàng Khang ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Có thể nói 5 năm xây dựng và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản thành quả to lớn, có ý nghĩa nhất mà suốt 5 năm qua Địa ốc Hoàng Khang đã đạt được đó là tạo dựng được niềm tin, tình yêu thương của các đối tác, khách hàng. Chính những yếu tố đó đã góp sức tạo thành Địa ốc Hoàng Khang của ngày hôm nay.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here