Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu?

8
81Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu?
Hiện nay thị trường xe ô tô của Việt Nam ngày càng lớn, tương lai ô tô sẽ thay thế các phương tiện khác là điều không xa, từ các dòng xe đời trung đến các dòng xe cao cấp thì việc chăm sóc nội thất lại càng được chú trọng và được đầu tư một số tiền không nhỏ, theo đó nghề sửa chữa nội thất ô tô được coi là nghề ” làm đùa ăn thật”. Với đặc thù nghề nội thất ô tô thì tương lai càng ngày càng phát triển, công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao và ổn định vậy các bạn hãy yên tâm rằng nghề sửa chữa nội thất chắc chắn rất có tiềm năng trong thời gian tới.
Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu để thành nghề?
Thật khó để có câu trả lời chính xác về học nghề nội thất ô tô mất bao lâu, bởi quá trình đào tạo này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tiếp cận, khả năng thích ứng và cả sự quyết tâm đối với nghề của mỗi người. Một khóa học nội thất ô tô có thời gian học trung bình 3 – 5 tháng. Lịch học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Chương trình học nghề nội thất ô tô: Học viên được học dán phim cách nhiệt kính sườn, kính lái, kính hậu. Cách lắp đặt màn hình DVD, màn hình xe thông dụng và các loại DVD thiết kế theo xe. Lắp loa đài, độ âm thanh, lắp các sản phẩm về ô tô. Lắp định vị xe GPS, lắp và đi dây camera hành trình, đi dây và lắp camera lùi, cảm biến lùi. Cách làm chống ồn, lắp đặt các loại cảm biến.
Lắp đóng mở cửa có báo động từ xa, loại có mở cốp thay đèn, còi, gạt mưa, dán đồ mạ crom trang trí, dọn vệ sinh nội thất xe bằng hóa chất đẳm bảo sạch và an toàn. Độ các mặt dưỡng ô tô, vv
Sau khóa đào tạo về nội thất ô tô, học viên có cơ hội xin việc tại các hãng xe ô tô, gara ô tô và các cửa hàng nội thất tại địa phương hoặc có thể tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình.
Hoc viên có nhu cầu nhập học: chuẩn bị 6 ảnh 3×4 và 1 CMT phô tô đến trường thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường cũng như tìm hiểu phương pháp đào tạo tại trường và làm hồ sơ theo mẫu quy định tại trường./.
TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ duy nhất : 83 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi tiết liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh việc làm : 0335 323 868 – 0964 587 588

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/giao-duc

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here