HOT | Đây là lý do vì sao Bất động sản Nhơn Trạch lại sốt giá sau thời gian giãn cách

0
26Khoảng 4 tháng trở lại đây, tình hình đất đai ở huyện Nhơn Trạch lại có nhiều biến động. Theo đó, giá đất làm nhà ở, dự án, thậm chí là đất nông nghiệp của huyện đang tăng từ 20-40% so với dịp đầu năm 2019. Đây có thể nói là mức tăng kỉ lục so với thời điểm khoảng 3 năm trở lại đây.

Hiện tại, các xã: Vĩnh Thanh, Phú Hữu, Đại Phước, Phú Thạnh …, là những khu vực có giá đất tăng cao nhất của huyện Nhơn Trạch. Cụ thể, giá đất mặt tiền đường lớn ở các xã này hiện đang giữ các mức từ 35 đến 55 triệu đồng/m2 đối với đất ở, còn đất nông nghiệp chỉ thua một nửa.

Còn các dự án khu dân cư đã có hạ tầng kỹ thuật hoặc đất các dự án đang xây dựng hạ tầng hiện đang giữ mức từ 900 triệu đến 2 tỷ đồng/nền, tùy theo vị trí.

Theo người dân, dù giá đất tăng cao nhưng tình hình giao dịch mua bán đất ở huyện vẫn rất sôi động. Trong đó, người mua chủ yếu đến từ các khu vực lân cận như: TP. HCM, TP. Biên Hòa, Bình Dương…vv.

Theo lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch, nguyên nhân “sốt” giá đất trở lại trong thời gian gần đây là do thông tin Chính phủ đồng ý giao cho Đồng Nai là cơ quan chủ trì làm cầu Cát Lái ; dự án đường vành đai 3, vành đai 4 sắp triển khai…vv nên nhiều nhà đầu tư cũng như giới đầu cơ đã mua để đón đầu. Trước thực tế này, huyện đã yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường giám sát cũng như xử lý tới cùng các sai phạm nếu phát hiện, nhằm tránh các hệ lụy ảnh hưởng đến việc đầu tư phát triển lâu dài của huyện.

Thực tế, nếu huyện Nhơn Trạch không có biện pháp siết chặt trong công tác quản lý thì rất dễ ảnh hưởng đến việc triển khai các dự án khác trên địa bàn. Bởi, một khi giá đất bị đẩy lên quá cao so với thực tế thì công tác đền bù, giải tỏa sẽ vô cùng khó khăn, ảnh hưởng không chỉ đến người dân mà còn các nhà đầu tư trên địa bàn.
————————————————–
Công ty Cổ phần HAYLAND
Chuyên ĐẤT ĐẸP NHƠN TRẠCH – http://datdepnhontrach.com
Số 11 Nguyễn Khoa Đăng, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.
Tìm kiếm theo từ khóa: Đất đẹp nhơn trạch, Chuyên đất đẹp Nhơn Trạch,
Đất Nhơn Trạch, Xem đất 360, Đất cách Khu Dân Cư 500m
© Bản quyền thuộc về Đất Đẹp Nhơn Trạch
© Copyright by Đất Đẹp Nhơn Trạch ☞ Do not Reup

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here