Hướng dẫn cách mở tài khoản giao dịch ngoại hối

0
70Chào mừng các bạn đã đến với LiteForex.

Sau bước thành công về việc tìm kiếm một sàn giao dịch ngoại hối phù hợp, bước tiếp theo bạn có thể bắt đầu là mở một tài khoản giao dịch trực tuyến mới.

Việc mở một tài khoản giao dịch ngoại hối được thực hiện với 3 bước đơn giản sau:

Bước đầu tiên: Là lựa chọn dạng tài khoản.
Bước tiếp theo: Là đăng ký.
Và bước cuối cùng: Là kích hoạt tài khoản của bạn.

Trước khi giao dịch với số tiền cực khổ mà bạn kiếm được, bạn có lẽ sẽ muốn mở một tài khoản demo, thậm chí là hai hoặc 3 bản demo, tại sao không chứ? Nó hoàn toàn miễn phí. Hãy thử với một số sàn môi giới khác nhau để dành cho bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng để mở một tài khoản thật, bạn phải lựa chọn một dạng tài khoản mà bạn muốn: Đây có thể là tài khoản cá nhân hoặc tài khoản thương mại.

Trong quá khứ, khi mở một tài khoản giao dịch ngoại hối, bạn phải chọn bạn muốn mở tài khoản “standard, mini hay micro”. Giờ đây, điều đó không phải là vấn đề nữa vì hầu hết các công ty môi giới cho phép bạn giao dịch với khối lượng tùy chỉnh. Điều này rất tốt cho các nhà giao dịch mới làm quen và còn thiếu kinh nghiệm, những người chỉ có số vốn nhỏ. Nó cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời, bạn sẽ không phải giao dịch lớn và bạn cảm thấy thoải mái hơn.
Một số nhà môi giới có tùy chọn “quản lý tài khoản” trong các ứng dụng mà họ cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn muốn công ty môi giới giao dịch hộ tài khoản cho bạn, bạn có thể chọn nó. Nhưng liệu đó có thực sự là điều bạn muốn? Có lẽ bạn không đọc toàn bộ các bài học của chúng tôi chỉ để cho người khác giao dịch cho bạn.
Bên cạnh đó, mở một quản lý tài khoản đòi hỏi một khoản tiền tối thiểu khá lớn, thường là 25.000$ hoặc cao hơn. Ngoài ra, người quản lý cũng sẽ cắt ra một phần lợi nhuận.

Khi đăng ký tài khoản: Bạn sẽ phải nộp giấy tờ để mở một tài khoản và các mẫu đăng ký của sàn môi giới cho bên môi giới. Chúng thường là các tập tin định dạng PDF và có thể được xem và in ra bằng chương trình Acrobat Reader.

Ngoài ra, hãy chắc chắn là bạn biết tất cả các chi phí liên quan, giống như bao nhiêu ngân hàng sẽ tính phí chuyển khoản.

Đăng ký thành công, bạn sẽ phải kích hoạt tài khoản của mình. Một khi các nhà môi giới đã nhận được tất cả các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn hoàn thành kích hoạt tài khoản. Sau khi các bước này được hoàn thành, bạn sẽ nhận được email cuối cùng với tên truy cập và mật khẩu, kèm với hướng dẫn làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Tất cả những gì còn lại là để bạn có thể đăng nhập và bắt đầu giao dịch. Khá dễ dàng phải không nào?

Nhưng chờ đã,

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giao dịch demo trước. Không có gì xấu hổ trong giao dịch demo – tất cả mọi người đều bắt đầu như vậy.

Nếu bạn đã giao dịch demo ít nhất là 6 tháng, sau đó bạn có thể khởi đầu giao dịch thật. Giao dịch tài khoản thật là một sự khác biệt hoàn toàn. Không cần biết bạn đã thành công thế nào trong tài khoản demo, chẳng gì có thể thay thế được cảm giác có tiền thật khi đang giao dịch.

Với gợi ý mở tài khoản giao dịch như trên, hy vọng các Trader sẽ thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video lần sau.

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here