Hướng dẫn đăng ký, cập nhật tài khoản ngân hàng doanh nghiệp qua mạng điện tử

39
59Xem hướng dẫn cụ thể nhất:
Xem thêm :
Thủ tục thành lập công ty :
Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh:
Thành lập vpdd công ty nước ngoài tại Việt Nam:

Các giấy tờ cần thiết để thực hiện việc đăng ký tài khoản ngân hàng hoặc cập nhật thông tin mới về tài khoản ngân hàng doanh nghiệp sẽ bao gồm:
Thông báo cập nhật thông tin thuế
Mẫu 08 (Tờ khai điều chỉnh bổ sung thông tin đăng ký thuế)
Văn bản ủy quyền cho người đại diện theo pháp luật
Trình tự thực hiện việc đăng ký tài khoản ngân hàng hay cập nhật thông tin thuế với sở kế hoạch đầu tư :
Bước 1: Đăng nhập và hệ thống đăng ký kinh doanh qua mạng và lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến
Bước 2: Nhập các thông tin vào trường dữ liệu và đính kèm hồ sơ cập nhật thông tin thuế
Bước 3: Ký xác thực trước khi nộp hồ sơ, ở đây dùng tài khoản đăng ký kinh doanh nên ký xác thực bằng tài khoản sau đó xác nhận và hoàn tất việc cập nhật thông tin thuế với sở kế hoạch đầu tư.
Hoàn tất xong các bước trên doanh nghiệp chờ đợi, nếu có thông báo cần sửa đổi , sở kế hoạch sẽ gửi các thông báo cấn sửa đổi thông tin hoặc thông báo hồ sơ hợp lệ và thông tin cập nhật tài khoản nhân hàng doanh nghiệp đã hoàn tất.
Hotline tư vấn 043 997 4288/ 0965 999 345
Link map:
Website: tuvanvietluat.com

Nguồn:https://argibank.com/

39 COMMENTS

 1. Hướng dẫn gì mà chán thế, chuột thì cứ ngoáy ngoáy , mật khẩu thì không hướng dẫn, như ….

 2. giờ bổ sung tài khoản chỉ có PLII ko có mẫu 08 đúng ko a. Tại sao mình nhập xong rồi nó ko hiện khoảng trống để đánh mã code ạ?

 3. Anh/chị cho em hỏi bên e năm ngoái có nộp mẫu 08 cho cơ quan thuế về thông báo tài khoản ngân hàng nhưng thông báo tài khoản thiếu mất 1 số 0 , bây giờ bên em muốn điều chỉnh lại thông tin tài khoản ngân hàng với sở KH&ĐT thì ngoài những tài liệu video hướng dẫn trên thì em còn phải bổ sung thêm gì ko ạ?, và Mẫu 08 sữa đổi bổ sung là DN lập lại mới rồi ký là được ạ/ Hay mẫu cũ trước đã nộp cơ quan thuế rồi ạ? Em rất mong được phản hồi, em cảm ơn ạ!

 4. Các anh chị cho em hỏi em nộp online xong hết rồi thì phát hiện có sai sót, vậy em phải làm thế nào để nộp lại. Mong phản hồi từ các anh chị.Em cảm ơn

 5. em thấy theo thông tư phụ lục II là thay thế mẫu 08 rồi thì có cần phải nộp mẫu 08 nữa k ạ

 6. bên e đăng kí tài khoản ngân hàng bên sở kế hoạch.nhưng có thông báo là (doanh nghiệp chỉ bổ sung tài khoản trên trường thông báo thay đổi thuế chứ không làm thay đổi đăng kí kinh doanh) thế h e muốn sửa lổi đó thì làm thế nào ak.Nhờ mọi người giúp ak.

 7. Admin ơi
  Em làm như hướng dẫn nhưng khi đến bước chuẩn bị thì báo là (Người ký số công cộng/người xác thực) Thông tin về người ký số công cộng/người xác thực hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh là bắt buộc)
  Và không có thực hiện tiếp được nữa thì phải làm thế nào ạ?
  Em xin cảm ơn nhiều

 8. Văn phòng Việt Luật cho mình hỏi, giờ mình muốn thông báo đóng tài khoản thì làm như thế nào, trong trường thông tin về thuế không có hiển thị những tài khoản đó?

 9. Văn phòng Việt Luật cho mình hỏi, giấy ủy quyền mang tên mình và mình nộp qua tài khoản người khác được không bạn.

 10. BÊN EM THAY ĐỔI STK NGÂN HÀNG NHƯNG STK CŨ VẪN CÒN HIỆU LỰC, VÌ BÊN NGÂN HÀNG HỌ CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG NÊN THAY ĐỔI, EM CÓ LÀM THEO NHƯ ADD HƯỚNG DẪN KO Ạ?

 11. Công ty mình có hai tài khoản, một tài khoản USD một tài khoản tiền việt thì làm thế nào. vì theo như trên chỉ cho nhập một tài khoản?

 12. Cái gì cũng đăng ký online, hỗ trợ khá là tốt tới doanh nghiệp hiện nay , Việt Luật hỗ trợ nhiệt tình chi tiết hơn nữa thì đẹp

 13. mình đi nộp trực tiếp thì nhân viên họ gửi lại mail 1 thư thế này, VIệt Luật tư vấn giúp mk nhé : nội dung thư như sau :
  Đề nghị doanh nghiệp nộp hồ sơ 100% qua mạng điện tử theo link:
  https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn
  Hồ sơ gồm có:
  – Mẫu II-1 Thông tư 20/2015/TT-BKH
  – Giấy ủy quyền
  – CMT người đi nộp

 14. tài khoản bên em mở từ tháng 4 nhưng giờ mới chuẩn bị nộp đăng ký với sở kế hoạch đầu tư thì có bị phạt gì không ạ, e nộp bên cơ quan thuế rồi giờ có bắt buộc phải nộp sở kế hoạch nữa ko ạ?

 15. Mình có nhiều tài khoản ngân hàng của công ty thuộc các ngân hàng khác nhau bây giờ muốn báo cáo hết với thuế các ngân hàng đó thì làm như thế nào bạn ơi !, trên đây có mỗi một dòng mà ngân hàng có 3 4 tài khoản , không biết ghi vào đâu ?

 16. Bây giờ thông báo ngân hàng nộp trực tuyến qua mạng cho sở kế hoạch đẩy sang thuế, cũng giảm bớt một khâu thực hiện đáng kể về thủ tục hành chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here