Các bước hủy dịch vụ sms banking của techcombank như thế nào?

0
177

Bất kỳ dịch vụ nào đều có cách đăng ký và cú pháp huỷ khi không có nhu cầu sử dụng. Tuy phí duy trì SMS Banking Techcombank không cao nhưng nhiều người không muốn những tin nhắn gửi về điện thoại. Lúc này, bạn cần biết cách hủy dịch vụ sms banking của techcombank để yêu cầu nhà mạng xóa.

Hủy dịch vụ sms banking của techcombank ? SMS Banking Techcombank là gì?

Đăng ký SMS Banking Techcombank là gói tiện ích qua tin nhắn điện thoại. Dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam. Khi bạn đăng ký sử dụng SMS Banking Techcombank sẽ nhận được tất cả thông báo liên quan tài khoản.

Tải App fastmobile Techcombank cho điện thoại

 

Chẳng hạn: truy vấn tài khoản Techcombank, tự động cập nhật thông báo mọi lúc – mọi nơi.

Khái niệm sms banking của techcombank

 

Tương tự cách đăng nhập fastmobile Techcombank, bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về 8049. Theo quy định của ngân hàng, phí SMS Banking Techcombank được tính 11.000 VND/tháng.

Cú pháp đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank

Theo https://argibank.com/ ngân hàng Techcombank chỉ cho phép đăng ký SMS Banking Techcombank theo cách truyền thống. Vậy nên, cách kích hoạt thẻ Techcombank qua tin nhắn hoặc trực tuyến chưa được áp dụng.

Điều kiện đăng ký

  • Áp dụng với tất cả khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán tại Techcombank.
  • Cá nhân có dùng điện thoại di động các nhà mạng viễn thông hoặc hòm thư điện tử.
  • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực.

Cách đăng ký SMS Banking Techcombank tại chi nhánh giao dịch Techcombank

Bước 1: Khách hàng mang CMND/hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch Techcombank gần nhất. Yêu cầu nhân viên cung cấp phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Theo sự hướng dẫn của giao dịch viên, bạn điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sử dụng SMS Banking Techcombank.

Bước 3: Sau khi kiểm tra và xác nhận thông tin, giao dịch viên sẽ tiến hành đăng ký SMS Banking. Phí Home Banking Techcombank là gì ? Bạn cần nạp đúng số tiền tương đương theo yêu cầu.

Bước 4: Sau 2 ngày, điện thoại của bạn nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt tài khoản. Lúc này, bạn đăng nhập theo số điện thoại và mật khẩu xác thực. Khi hoàn tất, mọi hoạt động liên quan tài khoản được báo về điện thoại bằng tin nhắn.

Đăng nhập dịch vụ sms banking của techcombank
Đăng nhập dịch vụ sms banking của techcombank

Lưu ý: Khách hàng cần biết được thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng để đến giao dịch đúng giờ. Việc này giúp bạn tránh phải đi lại nhiều lần hoặc chờ đợi lâu tại ngân hàng Techcombank. Thông tin này được nhà mạng chia sẻ nhiều trên trang web hoặc đường dây nóng gặp nhân viên hỗ trợ.

Tìm hiểu một số cú pháp khi sử dụng SMS Banking Techcombank

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank thành công. Ngân hàng yêu cầu kích hoạt theo tin nhắn hướng dẫn gửi về điện thoại di động. Đối với những bạn lần đầu sử dụng hãy tìm hiểu những cú pháp được chia sẻ trên mạng xã hội.

Giống như ngân hàng Agribank, Homebanking kích hoạt thì chúng ta mới có quyền hạn sử dụng. Một số chức năng: truy vấn thông tin về tỷ giá, tra cứu số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất,… nhanh chóng và tiện lợi. Đến đây, bạn cần nắm rõ những cú pháp:

Tra số dư tài khoản Techcombank

  • Theo kiến thức chia sẻ trên argibank.com, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:
  • TCBTK [số tài khoản] [số mật khẩu/ password] gửi 8049

Tra cứu 5 giao dịch gần nhất

  • Việc này giúp bạn xác minh giao dịch trong 5 lần gần nhất. Cú pháp thực hiện:
  • TCBGD [số tài khoản] [số mật khẩu/ password] gửi 8049.

Truy vấn lãi suất huy động Techcombank

Đây là quyền lợi dành cho tất cả khách hàng có tài khoản tại ngân hàng. Cú pháp: TCBLS gửi 8049.

Lưu ý: Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ để tra cứu thông tin về lãi suất Techcombank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp trên và gửi về 8049 mà không cần đăng ký sử dụng dịch vụ.

Các bước hủy dịch vụ sms banking của techcombank

Sau thời gian sử dụng, bạn không thấy dịch vụ SMS Banking của Techcombank thật sự cần thiết. Lúc này, khách hàng nên thực hiện huỷ tránh mất phí quản lý tài khoản Techcombank. Các bước thực hiện sau:

Bước 1: Bạn mang CMND/hộ chiếu ra quầy giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất.

Mang CMND ra chi nhánh techcombank
Mang CMND ra chi nhánh techcombank

Bước 2: Yêu cầu nhân viên ngân hàng tham vấn cách huỷ. Hoặc, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Techcombank để hỏi đáp hoặc hỗ trợ thêm.

Bước 3: Bạn nhờ giao dịch viên thực hiện cách hủy Smart OTP Techcombank.

Yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ sms banking của techcombank
Yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ sms banking của techcombank

Bước 4: Bạn xác nhận việc huỷ đã thành công chưa? Điều này rất cần thiết đảm bảo tài khoản không bị trừ phí dịch vụ ở tháng tiếp theo.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

 

 

Thực tế, dịch vụ SMS Banking đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy dịch vụ sms banking của techcombank. Hơn nữa, gói dịch vụ này giúp bạn dễ dàng giao dịch quốc tế. Đồng thời, sms banking của techcombank giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như cách thức thanh toán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here