[Hướng dẫn lấy tiền Bảo Hiểm Thất Nghiệp]mới nhất 20919…LươngMônglep

25
73Chào mừng các bạn đã đến với clip tiếp theo của mình.hôm nay mình chia sẻ cho các bạn Cách lấy bảo hiểm Thất Nghiệp mới nhất năm.2019 và những quy định Cần lưu ý khi i lấy bảo hiểm thất nghiệp.

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/bao-hiem

25 COMMENTS

  1. Ad Cho mình hỏi mình làm việc ở bình dương ý
    Bạn Cho mình hỏi về quê có lấy bảo hiểm thất nghiệp được không ạ hay phải lấy ở bình dương ạ

  2. Mình đi lấy bảo hiểm thất nghiệp thì dc hưởng 9 thang.nhưng mỗi lần đi khai báo họ hỏi hạch họe lm. Lm thế nào để lấy li do chính đáng để họ trả cho minh , mình bảo k đi tìm việc họ k đồng ý, họ bắt mình khai báo những nơi nộp hồ sơ mà cty k nhận. Nhưng 9 tháng mà cứ một li do nv họ lại hỏi vì sao cty k nhận, họ lại bảo đi học nghề, nhưng mình nói k học. Bạn đã từng lấy hàng tháng, bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và những li do để họ chấp nhận và chi trả cho minh tiền bhtn.

  3. A oi cho e hỏi chút nha. E lm cty đó dc hon 3năm. Theo giay quyêt định nghĩ việc la 29.04. ma đen thang 9 nó mới trả sổ bhxh cho e. Vậy e koa lãnh bhtn dc k. Nay e lm cty mới mà 1năm mới đóng bhxh. Vậy tien bhtn có mât hay được cộng dồn vô cty ạ.

  4. Bữa nay nó lấy bằng thẻ .nó gửi về bưu điện rồi e qua lấy về ngân hàng mở tài khoản mà vẫn chưa thấy tiền về .mong a trả lời ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here