Hướng dẫn thêm phương thức thanh toán chạy quảng cáo trên Facebook bằng thẻ Mastercard (2018)

10
88Bạn đang chạy quảng cáo facebook và trở ngại lớn nhất mà bạn gặp phải thường xảy ra ở khâu thanh toán. Với nhiều tính năng ưu việt như thủ tục mở thẻ nhanh, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ, thẻ trả trước tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu và mức phí rẻ nhất thị trường, thẻ TPBank – VTC Mastercard chắc chắn sẽ giúp bạn giảm rất nhiều gánh nặng trong thanh toán quảng cáo facebook.

Nắm bắt được tầm ảnh hưởng của FB với tốc độ tăng trưởng chóng mặt lên đến 1,65 tỷ người dùng tăng thêm mỗi tháng, dịch vụ quảng cáo Facebook được sinh ra và đang là một công cụ hữu hiệu được mọi nhà kinh doanh trên toàn thế giới quan tâm. Để sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo này, ngoài việc đọc theo hướng dẫn để tạo một chương trình quảng cáo chuẩn thì việc thanh toán chi phí dịch vụ này là một vấn đề đang làm nhiều bạn lúng túng Vì vậy, để giúp bạn đỡ cảm thấy bối rối, hôm nay VTC Pay sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ và cách thanh toán trên FB bằng thẻ TPBank – VTC Mastercard – thẻ thanh toán quốc tế trả trước với nhiều điểm ưu việt nhất hiện nay.
Thẻ TPBank – VTC Mastercard – thẻ thanh toán quốc tế tiện dụng trong thanh toán quảng cáo Facebook

TPBank – VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, TPBank – VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở mới mỗi tháng.

Với thẻ TPBank – VTC Mastercard, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes, và đặc biệt là thanh toán quảng cáo facebook, google,… Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.
Những điểm vượt trội của thẻ TPBank – VTC Mastercard có thể kể đến như sau:
– Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
– Phí rẻ nhất thị trường, chỉ mất phí mở thẻ 6.000đ và phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
– Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng
– Bảo mật tuyệt đối: sử dụng mã CVC động, cứ mỗi 10 phút thay đổi một lần.
– TPBank – VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.
Đăng ký mở thẻ ngay tại link:
Hoặc truy cập: để diết thêm thoong tin chi tiết về thẻ

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

10 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi thẻ mình loại thẻ acb visa debit. Tại sao lại ko thanh toán cho fb đk ah. Thanh toán cái khác thì đk

  2. Hiện tại thẻ VTC Mastercard còn add được vào TKQC FB ko vậy ạ, em add báo lỗi Có vẻ thẻ ko được hỗ trợ

  3. Mở nick FB liên hệ anh facebook.com/hoangtuananh0971492222 để làm cho đảm bảo mà còn uy tín nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here