Huỳnh Như chia sẻ niềm hạnh phúc thi đấu ở Bồ Đào Nha

0
5

Mới đây thì nữ tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam là Huỳnh Như đã có những bày tỏ về niềm hạnh phúc khi có một năm 2022 không thể thành công hơn khi cô nàng đang thi đấu tại Bồ Đào Nha trong màu áo câu lạc bộ Lank. Theo dõi lich thi dau hom nay để không bỏ lỡ trận đấu nào của Huỳnh Như.

Những thành tích của Huỳnh Như trong năm 2022 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Huỳnh Như đã đăng tải bài viết về những tổng kết trong năm 2022 mà cô nàng đã đạt được. 

Niềm vui và ước mơ của Huỳnh Như khi bước sang năm mới 

Theo như những gì được Huỳnh Như chia sẻ, thì đây là một năm vô cùng đáng nhớ với Quả bóng vàng 2022. Cô viết: “Những bức ảnh này đã từng là ước mơ của Như rất lâu và rất lâu. Giờ là lúc để Như có thể viết tiếp giấc mơ 2023 của mình “.

Quả Bóng Vàng Việt Nam đang có thể hiện tốt tại trời ÂU 
Quả Bóng Vàng Việt Nam đang có thể hiện tốt tại trời ÂU

Theo như những gì mà Quả bóng vàng nữ 2022 Huỳnh Như đăng tải trên trang cá nhân, những bức ảnh đó đều là những kỉ niệm đẹp với nữ tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Huỳnh Như, bao gồm: trận thắng trước đội tuyển Đài Loan để có lần đầu được vào chơi tại một sân chơi lớn như World Cup, hay là chức vô địch Cúp Quốc gia cùng với câu lạc bộ TP. HCM I, xuất hiện đại diện trên tấm ảnh chính thức của World Cup 2023 hay việc cô nàng được chuyển sang thi đấu tại câu lạc bộ Lank FC ở giải Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như đã gặt hái được những gì trong năm 2022?

Bên cạnh đó, Quả bóng vàng 2022 Huỳnh Như tiếp tục xuất hiện trong các cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên toàn quốc năm 2022. Danh sách này bao gồm các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và vận động viên, huấn luyện viên người khuyết tật tiêu biểu toàn quốc đã được gửi tới cho những người có nhiệm vụ bình chọn.

Những thành tích đáng nể trong năm 2022 của Huỳnh Như 

Cùng với Huỳnh Như, còn có hai nữ cầu thủ nữa cũng góp mặt trong danh sách lần này là tuyển thủ Trần Thị Thùy Trang và tuyển thủ Phạm Hải Yến. Bên cạnh đó, bóng đá nam cũng có sự xuất hiện của 3 gương mặt vô cùng tên tuổi trong làng bóng đá Việt đó là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của câu lạc bộ Hà Nội FC, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Viettel và cầu thủ khác của câu lạc bộ Hà Nội là Nguyễn Văn Quyết.

Thành tích đáng nể của tiền đạo Huỳnh Như 

Trước đó, dù đang thi đấu ở Bồ Đào Nha, Huỳnh Như cũng đã lọt vào danh sách được đề cử Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2022. Theo nhiều chuyên gia nhận định và đánh giá, danh hiệu năm cũng khó có thể thoát khỏi tay của nữ tiền đạo của câu lạc bộ Lank FC.

Lank FC là nơi tốt để Huỳnh Như phát triển bản thân 

Tiền đạo số 10 của đội tuyển Việt Nam đã có một năm cống hiến hết mình vào nền bóng đá nước nhà, trước khi chuyển đến thi đấu ở trong một môi trường bóng đá hoàn toàn mới.

Màn thể hiện trong màu áo CLB Lank FC 

Trong màu áo của câu lạc bộ Lank FC, tiền đạo số 10 của đội tuyển Việt Nam là Huỳnh Như cũng đã để lại những dấu ấn không nhỏ trong mỗi trận đấu cô được ra sân. Tính đến thời điểm hiện tại, Quả bóng vàng nữ 2021 đã có cho mình tổng cộng 4 pha lập công và kèm theo đó là 2 đường kiến tạo cho đội bóng Bồ Đào Nha.

Huỳnh Như thường xuyên được huấn luyện viên của câu lạc bộ Lank trao cơ hội ra sân ở đội hình xuất phát chính. Bên cạnh đó, tiền đạo Huỳnh Như cũng hòa nhập rất tốt với môi trường bóng đá mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here