Isuzu D-Max 2019 giảm đến 150 triệu đồng, tặng kèm nắp thùng và camera lui tại đại lý(Techcar)

1
26#Techcar
Xem thêm: Ford Everest, Toyota Fortuner tại đại lý giảm tới 100 triệu đồng trong tháng 12

+ Toyota Innova giảm giá 100 triệu trước sức ép của Xpander

+ So sánh Vinfast Lux SA2.0 & Ford Everest Titanium 2.0 4WD- Công tử nhà giàu có so được với lực sĩ

Cuối năm 2019, các đối thủ trong phân khúc xe bán tải đều được khuyến mãi lớn nhằm cạnh tranh thị phần. Trong đó, mẫu xe “ế” Isuzu D-Max cũng được các đại lý hạ giá, tặng thêm nhiều quà giá trị để vớt vát lại một chút doanh số, tránh trường hợp tổng lượng xe bán ra trong tháng 12/2019 về “mo”.
Tại Việt Nam, phân khúc xe bán tải ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ tính đa dạng mục đích sử dụng vừa để chở người, vừa chở hàng hoá của nó. So với các dòng xe khác thì bán tải đáp ứng được nhiều yêu cầu trong khi các trang bị tiện nghi, an toàn và khả năng vận hành không hề thua kém. Thậm chí giá xe bán tải còn “mềm” hơn so với các dòng xe khác.
Hiện nay, phân khúc bán tải đang là sân chơi của các mẫu xe như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux và Isuzu D-Max. Trong đó, Ford Ranger được mệnh danh là “vua bán tải” bởi doanh số luôn bỏ xa các đối thủ. Trong khi đó, Isuzu D-Max lại chưa bao giờ thoát khỏi tai tiếng là mẫu xe bán ế nhất phân khúc, thậm chí cái tên này còn liên tục xuất hiện trong top xe bán ế nhất thị trường hàng tháng.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here