JB NGUYỄN HỮU VINH 🔥 CÔNG TY CỔ PHẦN PHẬT GIÁO VIỆT NAM

28
179CÔNG TY CỔ PHẦN PHẬT GIÁO VIỆT NAM
Biên Soạn: JB NGUYỄN HỮU VINH
Trình Bày: QUANG CHƯƠNG

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

28 COMMENTS

 1. Đảng cộng sản lúc nào cũng có 2 mặt. mặt thứ nhất là bạo lực độc quyền độc át mặt thứ hai ngụy biện

 2. Ông cháu tôi đã bị chính quyền cướp hết tài sản sau hơn mười năm chúng moi hết tiền của gia đình tôi rồi chúng phá nhà cướp đất lấy hết tài sản , rồi chúng còn giam tôi ,,,tôi rất đau buồn giờ ko biết làm sao

 3. Trog thời lượng 10 phut của bài bình luận, đã có tới mấy nhà quảng váo " chen ngag", mà mỗi nhà sài tới từ 1 đến 3 phut…, đủ thấy giá trị những bài viêt của JB NHV!

 4. Đảng cs còn giả làm sư như thế nên ông Lê tùng vân cũng có quyền núp bóng nhà Phật để hưởng theo mà nay dân miền nam đang đấu tranh

 5. Ác nhất là Đảng cs giết địa chủ chia cho nông dân, chùa chiền bị đập phá
  Nay đảng cs núp vào cửa Phật để tự kinh doanh và cướp lại đất của nông dân
  Thế mà Đảng cs cứ leo lẻo đảng cs là đầy tớ của dân
  Đảng cs thật lươn lẹo trẹo họng trà đạp nên nhân dân Việt nam

 6. Cộng sản là chủ nghĩa vô thần ….vậy mà chúng nó xây những cái chùa lớn vỹ đại ….tại sao chúng nó quan tãm xây chùa lớn như váy nhưng chủ nghĩa cộng sản là vô thần ……vì chúng nó thấy lòng tin của mọi người có ăn nên chúng nó lại quan tâm …..????

 7. làm gì thực tế hơn đê…
  sủa suốt 45 năm nghe riết thuộc lòng luôn rồi!
  🐶🐶🐶🐶🐶

 8. Đến đình làng mình mặc cái váy dài chân đi giày cao chẳng hở tý gì.Mấy bà soi.Từ đó bai luôn.60 tr hòm công đức bị bay luôn cs là vậy

 9. Ngoài ra ngày xưa ở Việt Nam có đoàn vận động viên điền kinh từng vô địch thế giới môn chạy nước rút và đu càng, ngày nay bên mỹ có bộ môn cào móng, bưng phở và ăn xin homeless =))
  Các vận động viên này sở hữu bộ não hạt nho, hàm răng cắn càn và miệng lưỡi thích phán xét trong lúc mình là những con chó lưu vong =))
  Tao nhớ bên mỹ có cái chùa gì đó trụ trì qua đời, cả mấy con chó xúm lại tranh phần, chắc lại định làm công ty cổ phần phật giáo bên mỹ =))

 10. Bây gio khong lam gi được lai đi noi xau
  The phât giao nhu the thi
  Dao thien chua la gi du bon may co noi gi thi
  Cung khong lam gi duoc đau

 11. Công ty cổ phần làm sao mà bì được với tập đoàn Mafia đa quốc gia Vatican của đám chiên ngu đây chứ

 12. Người tu chân chính là tu theo đúng đường lối của Đức Phật ngày xưa. Nếu không thì ngược lại.

 13. Thử vào một số chùa xem , nồi đồ kho phía trên đậu hủ phía dưới giò heo quay kho = đồ chay của thầy ….. Kinh chùa đả có 20 năm nay rồi , đâu có gì lạ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here