Khách hàng tận Vĩnh Long ra lái thử | Chưa quen xe nên hơi lóng ngóng

21
67📣📣📣 Quang Tuấn Auto kính mời quý khách hàng : Kia Carnival bản tải Van 5 chỗ + 600 kg máy dầu 2.9L số sàn, sx 2009, đăng ký lần đầu 2011, tên tư nhân, biển Hà Nội, hỗ trợ rút hồ sơ nếu cần.
💥Xe là phiên bản nội địa Hàn Quốc nên được trang rất nhiều option cao cấp như: điều hòa tự động, túi khí, phanh ABS, cửa lùa chỉnh điện, 3 dàn điều hòa, gương kính chỉnh điện gập điện….
💥Chủ cũ giữ gìn nên thân vỏ, ngoại hình, nội thất còn rất đẹp. Cam kết không đâm va, không bơi lội, máy số nguyên bản.
💥Máy móc, gầm bệ được bảo dưỡng định kỳ nên mọi chi tiết trên xe đều đang vận hành bình thường.
💥Đã dán phim chống nóng, trải sàn, dán vè che mưa…
💥Xe còn đủ chìa khóa + điều khiển từ xa.

Hai video về chiếc Carnival khi còn là chiếc xe 11 chỗ:

(#KiaCarnival), (#quangtuanauto), (#Carnival2009), (#muabanoto), (#quangtuanoto)

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

💥Trần Quyết Thắng

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

4.Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long (Hà Nội)
STK: 049 100 016 8139

Nguồn:https://argibank.com/

21 COMMENTS

  1. Cái xe số lùi phải kéo với ở góc khác nên hơi lạ thôi. Thứ nữa đường HN ngta cũng sẽ bỡ ngỡ. Chứ cái tay vuốt vô lăng điệu thế kia thì bác nào chê nên xem lại.

  2. Ko biết anh Quang Tuấn đang dạy lái xe hay là cái Bác này mới bán đc mấy công ruộng, rồi ra HN để mua xe của anh Q. Tuấn ?!
    Thật là…

  3. nhìn tay vần vô lăng thế kia mà mấy bạn còn nói chú ý được,đến mình 28 tuổi có khi còn chưa căn chuẩn(đặt bánh lái) được như chú ý nếu là xe lạ mới lên,còn về xe số sàn mỗi xe mỗi khác,chân côn nông sâu khác nhau,số nặng nhẹ khác nhau……

  4. Bác này tài xế nòi rôi Nha nhìn là biết ngay mình là tài xế mà làm gì có Ai mới tập chạy mà như vậy

  5. Xe số sàn chiếc nào cũng vậy thôi. Sao ông anh lộng cộng vậy. Có bằng lâu chưa ông anh. Ra đường mà lái xe lộng cộng nguy hiểm lắm nghe a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here