Khám phá cư xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh – Huyền thoại sống Sài Gòn trước 1975 – Land Go Now ✔

20
18Khám phá cư xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh – Huyền thoại sống Sài Gòn trước 1975

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Cư xá Thanh Đa là một trong những chung cư đầu tiên tại Sài Gòn, có gần 30 block được xây dựng trước 1975, một số đã xuống cấp và bị đập bỏ, nhưng một số vẫn còn tồn tại đến tận ngày hôm nay.

Cư xá Thanh Đa nằm ngay cửa ngõ vào bán đảo thanh đa, nằm ở vị trí cực đẹp, được chọn làm nơi ở của nhiều thế hệ một thời, và hiện nay cư xá thanh đa này vẫn còn rất sầm uất, đặc biệt là nơi ở của nhiều người thu nhập thấp, sinh viên, công nhân.

Khu Cư xá Thanh Đa có khả năng bị đập bỏ trong tương lai, nhưng rỏ ràng nó là dấu ấn lịch sử còn sót lại hiếm hoi của Sài Gòn xưa, một Sài Gòn rất đẹp, cổ điển.

Cùng khám phá Cư xá Thanh Đa cùng Land Go Now và xem thêm nhiều video hơn tại

cư xá Thanh Đa
bản đồ cư xá thanh đa phường 27 quận bình thạnh
cư xá thanh đa cho thuê
lịch sử cư xá thanh đa
địa chỉ cư xá thanh đa
giai toa cu xa thanh da
cần bán nhà cư xá thanh đa
thuê nhà cư xá thanh đa
địa chỉ chung cư thanh đa

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

20 COMMENTS

  1. Land Go Now luôn hỗ trợ các bác hết mình 24/7, nhận thông tin liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  2. Cu xa Thanh Da ngay xua rat dep, dan song o Thanh Da la dan giau co va sang trong , hien gio da so la ho song o nuoc ngoai het roi .

  3. Gia đình mình ở đây hồi năm 1971 tới bây giờ vẫn còn ở và bây giờ không còn được như xưa bởi vì dân tứ xứ vào ở khá nhiều và đã thay đổi cấu trúc của nó. Có những thứ ad đánh giá hơi sai. Chỉ có dân ở lâu năm mới hiểu được giá trị của nó và giá thuê 1 căn không bao giờ là 2tr. Nếu bạn muốn thuê 1 căn 3 phòng ngủ thì có giá dao động là 5tr đến 6tr. Tại ad chưa lên những chung cư này nên ad sẽ chưa thấy được sự rộng rãi của nó và cũng tuỳ vào từng lô nữa. Như mình đang ở lô 1 trong thanh đa và có 4 phòng ngủ và kế bên nhà mình người ta thuê 3 phòng ngủ có giá là 5tr5.

  4. Người quay clip này chẳng biết dù chỉ một chút gì về Thanh Đa nói sai tất cả về lịch sử cũng như giá trị, cuộc sống ở Thanh Đa.

  5. Cám ơn nhiều . Mình rời VN lâu rồi, năm 90's. Trước đây, sống ở lô K. Trong video, bạn có đi qua nơi đó (cả hai mặt, và sân chơi đá banh). Đúng là có nhiều cảm xúc khi thấy những cảnh xưa đã biến đổi ra sao. Cám ơn bạn nhiều .

  6. Chao anh Land Go Now! Toi o Thanh Da 1970s-1980s. Day khong phai la Thanh Da 30-40 nam truoc dau anh oi. Ho cho phep xay tum lum xung quanh va lan duong, pha nat het kien truc khung canh cua khu nay mot cach khung khiep. Anh tin toi di, Thanh Da hoi xua thoang va rong rai voi khung canh khong thua gi cac khu chung cu cao cap o nuoc ngoai nay anh a!

  7. Cám ơn Land go now rất nhiều đã cho coi lại những hình ảnh xưa, và nhất là tấm lòng của bạn đối với SG xưa, tôi 1 người con của SG có rất nhiều cảm xúc khi thấy lại những hình ảnh này, vừa vui mừng vừa lo sợ, lo sợ 1 ngày nào đó người ta sẽ phá bỏ nơi đây để thế vào đó những chung cư cao từng như ngàn, ngàn những chung cư khác vì lợi lộc cũng sẽ tăng gấp vạn lần. SG lúc đó sẽ không còn 1 dấu tích nào nữa cả, đau lòng con quốc quốc lắm bạn ơi, nỗi thống khổ này của những người con SG xưa mấy ai thấu hiểu được !!!

  8. HI .  LAN GO NOW.  CHUA NHIN DUOC CON NGUOI CUA BAN .NHUNG DOAN CHAC BAN PHAI LAN LOI DU LAM VA GIONG NOI CUA BAN RAT RIENG VA DE THUONG .HIHIHI   DAY LA HON NGOC VIEN DONG TRUOC NAM 75 PHAI KHONG BAN .WOW DEP QUA HA .VI NGHE CAC THANH O XOM BEN CALI NGAN NGO CA NGOI HOAI .DAU CO HON NGOAI BAC TRUOC NAM 75 CHUT NAO .HEHEHE .CAM ON.  LAN GO NOW. RAT UNG HO VA QUY MEN BAN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here