Khám phá quy trình in vải tại Đăng Quang

0
153

Nhờ có dịch vụ in vải mà khách hàng có thể sở hữu những tấm vải đẹp mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được quy trình làm ra chúng như thế nào? Để giúp các bạn giải đáp được câu hỏi này, sau đây bài viết của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn quy trình in vải tại Đăng Quang – một trong những cơ sở có dịch vụ in vải uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Lựa chọn những mẫu in phù hợp

Bước đầu tiên trong quy trình in vải tại Đăng Quang đó là việc chọn cho mình một mẫu in phù hợp. Sau đó, hãy gửi mẫu in này đến chỗ Đăng Quang, tại đây bộ phận tiếp nhận sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp. Bạn nên lắng nghe tư vấn để hiểu hơn về dịch vụ đến từ Đăng Quang. 

Quy trình in vải chuyên nghiệp tại Đăng Quang
Quy trình in vải chuyên nghiệp tại Đăng Quang

Các bạn có thể chọn mẫu in theo 2 cách sau đây:

  • Bạn có thể tự thiết kế cho mình những hình ảnh theo sở thích của bản thân. Nếu điều này là quá khó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua những hình ảnh có trên mạng để đưa ra lựa chọn.
  • Bên cạnh đó, tại hệ thống của Đăng Quang cũng có sẵn rất nhiều mẫu in vải vô cùng bắt mắt. Bạn có thể đến đây, tham khảo và lựa chọn hình phù hợp với bản thân. Bạn cũng có thể đặt hàng với đội ngũ thiết kế để nhận được mẫu mà bản thân yêu thích. 

Lựa chọn công nghệ in vải phù hợp

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình in vải. Hiện nay, tại Đăng quang có rất nhiều phương pháp và công nghệ in vải hiện đại. Trong số đó có thể kể đến như:

  • In ép nhiệt: Đây là phương pháp có thể được áp dụng trên hầu hết các loại vải khác nhau. Phương pháp mang đến những sản phẩm có độ bền cao nên bạn có thể tận dụng điều này khi lựa chọn in chuyển nhiệt.
  • In kỹ thuật số là một phương pháp phổ biến và được ưa chuộng hơn cả. Phương pháp này có ưu điểm là mang đến hình in có độ sắc nét và chất lượng hình rất tốt. Bên cạnh đó,độ bền và khả năng phù hợp với nhiều loại vải cũng là điểm cộng lớn. 

Các phương pháp in trên đều có những ưu điểm riêng mà bạn có thể tận dụng và cân nhắc trước khi lựa chọn. Tại Đăng Quang, quy trình in vải luôn được thực hiện một cách tối ưu với các phương pháp trên. 

Hoàn thiện quy trình in ấn và bàn giao sản phẩm

Khi đã hoàn thành những bước đầu tiên của quy trình in vải bao gồm lựa chọn hình và phương pháp phù hợp các nhân viên sẽ tiếp nhận và thực hiện quá trình in ấn. Tại Đăng Quang, bạn có thể nhận sản phẩm chỉ trong vòng 30 phút nến sống lượng sản phẩm ít và mất từ 3 đến 5 ngày nếu số lượng sản phẩm lớn. 

Các sản phẩm sau khi đã hoàn thành in ấn sẽ được nhân viên mang đi phơi  trong một khoảng thời gian nhất định để giúp mực không bị nhòe và giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn. Sau khi hoàn thành bước cuối cùng này, các sản phẩm sẽ được giao đến tận tay cho khách hàng. 

Đăng Quang luôn đề cao sự uy tín và chất lượng của từng sản phẩm. Chính vì vậy, khi nhận hàng nếu khách hàng nhận thấy có bất cứ vấn đề sai sót hay hư hỏng nào có thể trả lại và được bồi thường theo quy định của Đăng Quang. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng của các sản phẩm thì đơn vị sẽ kết thúc quy trình dịch vụ in cờ vải

Với 3 bước thực hiện in vải vô cùng chuyên nghiệp đến từ Đăng Quang, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thước vải vô cùng tuyệt vời. Hy vọng, với quy trình in vải mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về quy trình dịch vụ tại Quang Đăng để tiện trong việc liên hệ và sử dụng. 

Xem thêm nhiều bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here