KHÁNH HÀ Và Cuộc Tình Với Phi Công Trẻ Kém 20 Tuổi || Tiểu Sử Ca Sĩ Khánh Hà

5
64KHÁNH HÀ Và Cuộc Tình Với Phi Công Trẻ Kém 20 Tuổi || Tiểu Sử Ca Sĩ Khánh Hà.

Ca sĩ Khánh Hà tên thật là Lã Khánh Hà sinh ngày 28/3/1952, Thừa hưởng “gien” nghệ thuật của đại gia đình họ Lã với giọng hát mượt mà, mềm mại, cách nhả chữ điêu luyện, đầy cá tính và với những thành công rực rỡ đã đạt được trên con đường hơn 4 thập kỷ ca hát, cô em gái tài năng của ca sĩ Tuấn Ngọc được xem như là một Diva của làng nhạc hải ngoại.
Sinh ra tại Đà Lạt và lớn lên ở Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với cha là nghệ sĩ Lữ Liên, 7 anh chị em trong gia đình Khánh Hà đều theo nghiệp ca hát và đều trở thành những danh ca ở hải ngoại. Đi hát lần đầu tiên khi 16 tuổi, không lâu sau đó, cô bé Khánh Hà đã chính thức gia nhập ban nhạc The Flowers, The Blue Jets và cuối cùng là ban nhạc gia đình Uptight nổi tiếng một thời. Thành thạo ngoại ngữ từ nhỏ nên những đứa con của nghệ sĩ Lữ Liên đều hát nhạc ngoại bởi sự động viên và định hướng của một bà mẹ sớm nghĩ đến xu hướng thế giới.
Răm rắp nghe lời mẹ trong sự nghiệp âm nhạc của mình nhưng đứa con thứ tư trong gia đình sớm tỏ ra “cứng đầu, cứng cổ” trong chuyện yêu đương. Dù mẹ chị ra sức cấm cản vì sợ con gái đi sai đường nhưng Khánh Hà vẫn đi theo lý lẽ của trái tim mình. Chị bảo: “Có lẽ do mẹ cấm cản nhiều nên “lửa càng che đậy càng rực nóng”, tôi yêu mà không biết mình mù quáng và rồi kết hôn với mối tình đầu khi mới 18 tuổi”.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

5 COMMENTS

  1. Vo chong lay nhau la co duyen no tien kiep, nghe ca hat cung co cai nghiep cua no tu nhung kiep truoc. I believe in fate and destiny. I think Khanh Ha is nice. She deserves a good husband. I never talk with Khanh Ha, but I can see her personality when she was interviewed on videos. When I see anybody happy, I am happy for them and wish them all the best. Khanh Ha is an excellent singer, I agree !

  2. Do may con mu lang nhach commend that la ganh ty. .kg le chi di lay mot Thang gia bang chi va chi phai bung thuoc cho uong? Neu la toi toi cung lay chong tre De chong toi lo cho toi.

  3. Cai do vo duyen !Co Tai va dep lay chong tre la chuyen binh thuong. ..hai anh chi rat dep va xung doi lam nhin khong Co ai gia hon ai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here