KHÔNG NÊN HỦY BẢO HIỂM XÃ HỘI (NHẬN MỘT CỤC) ĐỂ THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ – [GIANG BẢO HIỂM]

37
32Giang Bảo Hiểm – Với SỨ MỆNH là thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp nhiều gia đình Việt Nam luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.
Lời khuyên dành cho các bạn:
1. Nếu chưa có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế tham gia bảo hiểm nhân thọ là việc cần làm ngay
2. Nếu có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thì nên mua thêm bảo hiểm nhân thọ ( thêm vào và đừng bớt đi) để có khoản tích lũy lớn hơn khi về già.
3. Nếu không có tiền tham gia bảo hiểm thì hãy kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, hoặc gặp Giang Bảo Hiểm để có giải pháp kinh doanh với vốn 0 đồng các bạn nhé.

Danh sách video về Bảo Hiểm Nhân Thọ:
Danh sách video dành cho Tư Vấn Bảo Hiểm:

Xem thêm video về bảo hiểm ở đây nhé:

Hãy liên hệ với Giang Bảo Hiểm để được tư vấn về Bảo Hiểm Nhân Thọ một cách chuyên nghiệp nhất
===========================
Địa chỉ: Tòa Nhà Hoàng Huy 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Mobile: 0968.247.188
Email: giangbaohiem.com@gmail.com
Fanpage:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

37 COMMENTS

 1. kg nên mua vì bảo hiểm toàn sạo quần kg, lừa đảo mua niềm tin, khi kg được bảo hiểm thì làm gì bai giờ

 2. Con chim lúc nào cũng hót líu lo,chỉ đến khi bị thương hay chết thì mới ngừng hót. BHNT tuyển người tư vấn viên bất chấp như vậy thì người mua có nên tin về công ty đó ko? Công ty chủ yếu làm sao để bán dc hàng chứ chưa có sự bảo hành cho khách hàng. Chốt lại một câu BHNT trong nước không tốt( không đánh đồng BHNT ngoài nước nhé)

 3. Phân tích quá tệ, khi cao tuổi và có 1 số tiền lớn, ng ta mua bảo hiểm y tế hay mua cái gì chả đc. BHXH chỉ nộp khi người sử dụng lao động bị bắt buộc phải đóng!

 4. xin chào anh chị . anh chị co tin vào bảo hiểm nhân thọ CHUPP LIFE không . em đã học về bão nhiễm nhân thọ anh chị co trễ tìm hiễu kĩ . nhưng bên em co trễ tư vẫn chính xác hơn về thông tin BH CHUPP LIFE anh chị sẽ an tâm hơn . sđt liên lạc bên đại lý bên em ở miền tây nam bộ . 0398920128 xin chân thành cám ơn anh chị hân hạnh được phục vụ anh chị

 5. Bảo hiểm là công cụ tài chính tốt nhất để bảo toàn và gia tăng tài sản:
  https://youtu.be/IQB2Hlm88L0

 6. Nói hây quá tôi ko nhậu ko mua sắm j ko hút thuốc cũng có dư đâu nói ai nói chả được

 7. Mẹ tôi ốm, lúc nằm viện thuốc chính, đắt tiền thì viện bảo ko còn thuốc, thuốc đắt nhất thì phải tự ra ngoài mua. Bó tay. …rồi …bệnh viện nói thuốc ko thuộc danh mục bảo hiểm…

 8. Cách đây 18 năm bảo hiểm mời tôi mua bảo hiểm, và nói ..đến năm con tôi 18 tuổi, đủ tiền đi du học , hehe bây giờ sau 18 năm 50 triệu bảo hiểm trả chỉ đủ mua 1 vé khứ hồi du học_ do tiền mất giá. Hehe may tôi ko mua, mua đất, hehe du học thoải mái,

 9. Không nên đóng bhxh.
  Tôi vừa về hưu, hơn 20 năm đóng bảo hiển chưa 1 lần khám, khi về lần 1: đau tay đi khám bảo hiểm, tôi xin xét nghiệm bệnh gút, bsy quát ko đạo diễn bsy, kq có xét cho đơn thuốc giảm đau, và mua ngoài nữa.
  Lần 2 đau răng, xưng lợi, bsy phán chụp mũ lên răng và nói phải mất tiền do ko thuộc danh mục bhiem, tôi ko làm nhưng bsy cũng chẳng cho thuốc. Kqua mất thời gian.
  Tôi khuyên mọi người lên tích lũy tuổi già, ko nên thả gà ra đuổi( bỏ tiền mua bảo hiểm rùi lúc bệnh đi xin chính tiền của mình . Nhục)

 10. Nếu doanh nghiệp nơi mình làm cũng đóng tiền Cho mình thì mình ko cần rút về vì mình phải bỏ tiền túi ra đóng bảo hiểm xã hội

 11. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe để chi làm được nhiều điều tốt cho mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here