Khu Dân Cư Đồng Diều – Đại Học Công Nghệ Sài Gòn – Bệnh Viện Quận 8 – Chung Cư Đồng Diều | 43

1
55Đăng ký (SUBSCRIBE) KÊNH – Bấm Chuông để xem Video mới nhất.

Elite Mall có thể xem là trung tâm thương mại lớn nhất quận 8 cho đến thời điểm hiện tại, rộng đến 60.000m2 với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian mua sắm giải trí năng động cho khách hàng, thúc đẩy kinh tế thị trường tại khu vực quận 8 phát triển.

Hiện tại, quận 8 vẫn rất hiếm các trung tâm thương mại có diện tích lớn và được đầu tư quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số tại đây là gần 431.969 người, chính vì thế nhu cầu mua sắm và giải trí vẫn chưa được đáp ứng. Sự ra đời của Trung tâm thương mại Elite Mall là một lời giải giúp nâng cao chất lượng mua sắm tại khu vực này.

Elite Mall là trung tâm thương mại lớn, điểm nhấn của dự án chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, quận 8 do Vạn Thái Land kết hợp cùng Công ty Đô thị Sông Đà đầu tư xây dựng, rộng đến 60.000m2 trải dài trên 5 tầng, với chiều dài đến 240m.

Với đầy đủ các tiện ích từ Eat (tiện ích ẩm thực) – Play (Tiện ích giải trí) – Shop (Tiện ích mua sắm) – Connect (tiện ích kết nối), Elite Mall cung cấp một không gian mua sắm hiện đại tiện nghi và là địa chỉ lý tưởng cho mọi gia đình.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (tiếng Anh: Saigon Technology University) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập theo quyết định số 798/QĐ-TTg ngày 24/09/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Tiền thân của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn là Trường Cao đẳng Kỹ nghệ DL. Tp. Hồ Chí Minh (SEC). SEC được thành lập theo Quyết định số 798/QĐ-TTg ngày 24/09/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Tháng 04/2004, Chính phủ ra Quyết định số 57/2004/QĐ-Ttg nâng cấp SEC lên đào tạo bậc đại học và lấy tên là Trường Đại học DL. Kỹ nghệ TP. HCM (SEU).

Đến tháng 03/2005, theo Quyết định số 52/2005/QĐ-TTg, trường được đổi tên thành Trường Đại học Dân lập Công nghệ Sài gòn (gọi tắt là Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn), tên tiếng Anh là Saigon Technology University (STU).

Ghi lại những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống Sài Gòn.

www.saigon365.vn

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here