Cập nhật tin tức về ban quản lý khu đô thị thanh hà tại Meeyland

0
14

Khu đô thị thanh hà thanh oai hà nội là một trong những khu đô thị được nhiều người chú ý trong 1, 2 năm gần đầy. Khu đôi thị này nổi bật  nên với nhiều yếu tố như hệ thống tiện ích phát triển, vị trí địa lý đắc địa, ban quản lý khu đô thị thanh hà chuyên nghiệp. Để hiểu rõ cụ thể hơn, sau đây, Meeyland xin chia sẻ đến bạn đọc các thông tin mới nhất về khu đô thị thanh hà.

1. Tìm hiểu thông tin tổng quan khu đô thị thanh hà

Khu đô thị này được biết đến với nhiều đặc điểm nổi bật, thu hút được cư dân mong muốn được sở hữu nhà ở nơi đây.

Vị trí địa lý đắc địa:

Nhiều người thắc mắc khu đô thị thanh hà thuộc quận nào? Theo vị trí địa lý cụ thể thì kđt thanh hà hà đông. Đây là một trong những quận có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nhiều dự án, quỹ đầu tư đang được đổ về đây bởi có nhiều khu đất trống, nhiều công trình đang được đầu tư.

Vị trí này được nằm ngay mặt đường nối liền với đường 70. Đây là tuyến đường có giao thương kinh tế phát triển. Bên cạnh đó, khung đường nối từ xala ngay cạnh khu đô thị Thanh Hà ra đường vành đai 3 cũng được mới hình thành giúp cư dân đi lại nhanh chóng, dễ dàng.

Tổng quan về khu đô thị thanh hà về tiện ích:

Khu đô thị Thanh Hà có nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây. Tại đây có rất nhiều khu vui chơi ở sân chung của các tòa nhà cho trẻ nhỏ vui chơi. Thêm vào đó là các dụng cụ thể dục thể thao được đặt ở xung quanh sân để cư dân tập luyện.

Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống hồ bơi, khuôn viên vui chơi, bể bơi bốn mùa. Các cửa hàng tiện lợi, kiot, siêu thị Vinmart ở chân các tòa nhà, các khu liền kề khá nhiều. Nơi đây còn có hệ thống trường học các cấp như mầm non, trường liên cấp Tuệ Đức, trường tiểu học, trung học…

Hệ thống ban quản lý khu đô thị thanh hà được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các vấn đề liên quan đến đô thị được quản lý nghiêm ngặt đảm bảo đưa dự án hoạt động vào đúng quy hoạch, nâng cao an ninh cho nơi đây.

Giá bán căn hộ:

Điểm đặc biệt thu hút người tiêu dùng đến với nơi đây còn phải kể đến mức giá bán khá rẻ dành cho người có thu nhập thấp. Giá bán chỉ từ 9-10 triệu/m2 nên khi mua một căn hộ có 2 phòng ngủ chỉ vào khoảng 7-800 triệu.

2. Những hình ảnh khu đô thị thanh hà

Khu đô thị thanh hà 2019 về cơ bản đã gần như hoàn thiện xong khu A cho cư dân có cuộc sống ổn định. Khu B đang tiếp tục xây dựng và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hoàn thành như những gì đã thực hiện được.

Hiện nay, tại khu đô thị đã có nhiều đổi mới, các khuôn viên cây xanh mọc râm mát, các khu vui chơi, giải trí, kiot hoạt động tấp nập. Đến đây, bạn sẽ thấy được cảnh sinh hoạt đời sống của cư dân hết sức yên bình với đầy đủ tiện lợi.

Việc xây dựng Khu B không làm ảnh hưởng đến đời sống của Khu A. Với tuyến đường mở rộng, thông thoáng cư dân đi lại dễ dàng, vận chuyển vật liệu xây dựng, thi công hết sức nhanh chóng, đảm bảo an toàn, môi trường trong lành.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được thông tin tổng quát về khu đô thị Thanh Hà. Hiện nay, khu đô thị được phát triển tốt một phần nhờ vào ban quản lý khu đô thị thanh hà đầy tâm huyết, chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà nhiều người muốn sinh sống tại đây ngày càng nhiều hơn. 
Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here