Khủng Hoảng Kinh Tế 2008 – Warren Buffett (Thư Gửi Cổ Đông) | VNINVESTOR

28
97Trong video này, tôi sẽ tóm tắt những điểm cốt lõi trong Bức thư gửi cho cổ đông của Warren Buffett vào năm 2008. Ngay trong lúc xảy ra khủng hoảng tài chính toàn cầu 2007-2008.

Nó sẽ mang lại những chỉ dẫn hữu ích cho bạn trong năm khủng hoảng 2020 này, khi virus Corona đang ảnh hưởng tới kinh tế mạnh hơn bao giờ hết và có khả năng gây ra một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu!

Warren Buffett là nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại và giàu có nhất trên thế giới với tài sản hơn 80 tỷ đô la mỹ tới năm 2019.

(Hãy nhớ rằng, để có 1 bữa trưa với ông, có người đã phải trả tới $3.3 triệu đô la để nhận được những bài học và lời khuyên đắt giá. Đúng là đáng giá tới từng xu!)

Khi thị trường tài chính vừa rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Ông đã điều hành con thuyền của mình vượt qua giông bão như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm hiểu Warren Buffett đầu tư như thế nào, phương pháp đầu tư của Warren Buffett ra sao để áp dụng cho việc đầu tư chứng khoán của mình thì đây là một video cực kỳ quan trọng!

Bạn sẽ biết tại sao việc thừa nhận của Ông về việc không thể dự đoán trước được đâu sẽ là năm thành công hay thất bại lại giúp ông thành công vượt trội so với thị trường!

Trong cơn khủng hoảng kinh tế, ông đã tập trung vào 04 mục tiêu chính để xây lên Berkshire Hathaway hùng mạnh trong nhiều năm.

(1) Duy trì tình hình tài chính của Berkshire vững chắc như một pháo đài
(2) Mở rộng các “con hào kinh tế”
(3) Mua lại và Phát triển các dòng thu nhập mới và đa dạng;
(4) Mở rộng, đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại comment nhanh dưới đây.

Và nếu bạn thích video này thì hãy like và share để nhận được lại nhiều giá trị hơn nhé!

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | Cú Thông Thái VNInvestor

# Video Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào:

# Video Suy nghĩ Của Người Thành Công

#Video Chứng khoán Cơ Bản Là Gì (Cơ Hội 2020)

# Fanpage:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

28 COMMENTS

  1. Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào? Warren Buffet Đầu Tư – VNINVESTOR (2019) https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UyNIVyMp8BFWjGSdlda8Ik

  2. cảm ơn bạn đã chia sẽ. Mình hi vọng bạn sẽ làm các video tiếp theo về các bức thư gửi cổ đông của Warren trong tất cả các năm.

  3. âm thanh hơi khó nghe do bị chèn phần âm nhạc khiến mình cảm thấy bị ức chế quá!

  4. Cảm ơn bạn đã làm video giá trị. Shareholder letter dài 33 trang bạn đã tóm lược ngắn gọn trong 1 video

  5. Mình đóng góp ý này cho kênh để thúc đẩy phát triển nhanh hơn mình nên chọn những cái tên tỷ phú nổi tiếng ở trong nước hoặc ngoài nước các câu nói hay hoặc bài học quý giá rồi lồng các kiến thức chuyên sâu vào.

    Chúc kênh tăng sub

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here