KINH NGHIỆM PHÒNG VIRUS CORONA COVID-19 | KHAI BÁO Y TẾ TOÀN DÂN | Vlog | Giang Ơi

27
69❤️Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hay còn gọi là Virus Corona, ngành Y tế cũng như An ninh quốc phòng đều đang nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cho toàn xã hội. Là một người dân Việt Nam, bạn và mình nên làm gì? Cùng xem video nhé.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn:https://argibank.com/

27 COMMENTS

  1. chị ơi chị đã được lên thời sự ở vtv 1 khung giờ nóng rồi đó. đại khái ngta chiếu lại 1 đoạn video này, em nghe giọng phát nhận ra luôn chị ạ

  2. Chị nói đến cái mục đeo khẩu trang mà không rửa tay thì y như mấy người ở công ty mình luôn. Một ngày đi làm đeo khẩu trang kín mít không nhìn mà vừa đến giờ ăn là chỉ ngồi vào bàn ăn vậy thôi =)))

  3. Cam ơn chị Giang vì những đóng góp của chị về mặt tuyên truyền là rất lớn ạ. Mong mn sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, phải giữ bình tĩnh nhưng cũng không được chủ quan để mình cùng đẩy lùi dịch bệnh.

  4. Chị ơi chỉ em cách cj học từ vựng Vì em hay bị quên từ khi mà dùng Google Dịch ra tiếng Anh thì em lại Biết cái từ đấy mong chị chỉ em cách chị học từ vựng ❤️

  5. có ai đến đoạn có thai của chị giang xong nín thở ko @@ chả hiểu sao tự dưng hào hứng :)))) thấy vô diên ghia :3

  6. Chị ơi, gần nhà em có 1 khu đất trống, bình thường thì cũng k có nhiều rác lắm, nhưng dạo này dịch bệnh bừng phát, nên 2 dãy nhà kế bên đó họ cứ xài khẩu trang y tế 1 lần rồi vứt, giờ ở đó nhiều khẩu trang lắm, nó cứ dần dần, lớp này chìm dưới đất, lớp kia ở trên, nhìn chẳng ý thức gì cả chị ạ ??

  7. bạn nước ngoài của em nói về 2 khái niệm antiviral với antibacterial á chị, mà ở bên mình nước rửa tay khô hay xà bông như lifebuoy toàn thấy ghi chống khuẩn, nhưng con corona thì là vi-rút, em thấy hoang mang nhẹ :)) chị có biết gì về vụ này không chị :))

  8. Ngày chị làm video vn có 35 người nhiễm, còn ngày em xem thì con số đã là 53 rồi 😂😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here