LẠC VÀO KHU NHÀ GIÀU ✅ Phú Mỹ Hưng quận 7 Sài gòn | lang thang sài gòn

10
205ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan :
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan lang thang sài gòn ngày nay và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị cùng lang thang phú mỹ hưng quận 7 sài gòn và vô tình lạc vào khu nhà giàu, mới anh chị vieu kieu xem và so sánh giữa bên phu my hung và bên cụm dân cư nước ngoài có khác nhau nhiều không nhé. Mời anh chị dạo quanh để anh chị nhìn lại sài gòn ngày nay mà anh chị đã từng sinh sống hoặc đi qua nơi đây. Video này muốn cập nhật hình ảnh về đường phố sài gòn ngày nay như thế nào để anh chị xa sài gòn nhìn ngắm nhé. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn nhìn lại sài gòn ngày nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về sài gòn và so sánh sài gòn xưa và nay như thế nào. Nhân dịp này Sunny Doan kính chúc anh chị và gia đình luôn an vui và hạnh phúc nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: LẠC VÀO KHU NHÀ GIÀU – Phú Mỹ Hưng quận 7 Sài gòn – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

10 COMMENTS

  1. Nhờ Sunny Tôi được mở rộng tầm mắt nhìn: phía giầu và phía nghèo. Qua video clips cua Sunny, tôi thấy VN bây giờ phát triển rất nhiều, chẳng bao lâu nữa sẽ theo kịp các nước văn minh khác trên thế giới. Tôi la người Mỹ gốc Việt, tôi sống ơ hải ngoai hơn 40 năm, tôi rất hãnh diện về sự đóng góp của người Việt hải ngoại trong vấn đề phát triển kinh tế Vietnam, hỏ đã nhịn ăn nhịn mặc gửi tiền về VN nuôi thân nhân suốt mấy chục năm nay. Nhờ đồng tiền đó dân mới có tiền tiêu xài, nâng cao kinh tế VN. Thành thật cám ơn Sunny.

  2. Quy hoạch phải đồng bộ như thế này thì tuyệt vời, các bố trí chỗ để xe máy nhìn rất đẹp giống như Đài Loan

  3. kenh sgngaynay phu tha cuoc song sg va nhieu kenh khac ho dau den bon nha dia chu quay dau quay o do khong ai vao xem cung khong them ung ho dau nguoi tay sunny oi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here