LÃI Ngân Hàng| BÀI TOÁN LÃI KÉP |P1| Thầy Đoàn Chí Trung

31
32Học Toán Đam Mê – Luyện Thi THPT Quốc Gia môn TOÁN
Các bạn cùng tham gia học và luyện thi để chúng ta có kết quả học thật tốt nhé !
Với tâm nguyện mang kiến thức bổ ích truyền đạt cho học sinh khắp nơi, Thầy lập kênh này để giúp đỡ các bạn chúng ta cùng nhau rèn luyện cũng như một số bạn không có điều kiện đến các trung tâm để luyện thi.
Nếu tham gia học các bạn thấy hay và bổ ích thì hãy ấn ĐĂNG KÝ để tiếp tục theo học ấn vào CHUÔNG thông báo để các bạn nhận được thông báo bài mới mỗi khi Thầy đăng bài. Đừng quên làm 1 việc tốt đó là CHIA SẼ để mọi người có thể học cùng Thầy.
Nếu cảm thấy KHÔNG bổ ích hãy làm những điều sau đây theo trình tự:
1. Tìm trong Danh sách Video  Đến chuyên đề mà em đang xem và xem lại các Video từ đầu danh sách ( Có thể em đã bỏ hõng một kiến thức nào đó)
2. Liên hệ TRỰC TIẾP với Thầy bằng cách bình luận hoặc bằng các phương tiện truyền thông khác như Zalo, FaceBook, Số ĐT.
3. Cố gắng sàng lọc những video cơ bản của từng chuyên đề và xem, Có thể em không thích hợp với lĩnh vực tính toán, hãy suy nghĩ về các ngành KHXH.
————————————————————————————————
Một người gửi số tiền 300 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 6%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu (lãi kép). Hỏi sau 3 năm, số tiền trong ngân hàng của người đó gần bằng bao nhiêu, nếu trong khoảng thời gian này không rút tiền ra và lãi suất không đổi / Thầy Đoàn Chí Trung
———————————————————————————————–
Mọi vấn đề khó nắm bắt các bạn để lại bình luận phía bên dưới Thầy sẽ giải đáp. Chúc các bạn có những giờ luyện thi thật bổ ích
CỐ LÊN CÁC EM!!
Thầy Đoàn Chí Trung
SĐT: 0986174000 (Zalo)

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

31 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here