Làm thế nào để quản lý TÀI CHÍNH như các tỷ phú? | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

33
45Làm thế nào để quản lý TÀI CHÍNH như các tỷ phú? | Phạm Ngọc Anh – Mr Why

Có một sự thật là:
Người kiếm được nhiều tiền chưa chắc đã có nhiều tiền
Người có thu nhập thấp hơn cũng không hẳn sẽ không có khoản tiền tiết kiệm
Khả năng kiếm tiền và khả năng quản lý tài chính là hai việc hoàn toàn khác nhau.
Thu nhập của bạn có thể lên đến hàng chục triệu thậm chí cả trăm triệu nhưng nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì 5 hay 10 năm sau tài khoản tiết kiệm của bạn chẳng có là bao, Ngược lại đối với những người có kế hoạch chi tiêu khoa học thì số tiền tích lũy của họ sẽ tăng lên từng ngày đồng nghĩa với khối lượng tài sản ngày càng tăng trưởng. Đó là lý do có rất nhiều người trở nên giàu có còn số khác lại không.
Vậy bí mật ở đây là gì? Làm sao để có thể quản lý và tích lũy tài sản như những người giàu.
Hãy đón xem video để vén màn những bí mật này nhé.

Đăng ký youtube: ngay để xem những video mới nhất của Mr Why – Phạm Ngọc Anh

#quanlytaichinh #wakeup #phamngocanh

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

33 COMMENTS

 1. Qua video tôi hiểu rằng lí do vì sao tôi nên kiếm 1 tỷ đầu tiên. Tôi đầu tư cho bản thân trước khi đầu tư tiền. Học cách tiết kiệm và quản lý tài chính theo những người thực sự giàu có. Chặng đường đi đến mục tiêu có thể rất dài, không nóng vội hay đốt cháy giai đoạn. Tự thưởng cho nình mỗi năm. Tăng năng luợng để tiếp tục mục tiêu dag theo đuổi.

 2. Chú ơi năm nay con 17t gia đình nghèo,nên con nghỉ học giờ đi làm này kia.nhưng con rất thích kinh doanh này kia mà hiện tại con không bít nên làm công việc gì ạ.

 3. A có thể cho xin sdt của a để tôi học hỏi doi chút được ko, tôi từ nhỏ tới giờ làm mướn ko đủ ăn , cái nghèo đeo mãi mãi ko thoát ra cuộc đời được ạ ơi

 4. Ngắn gọn xúc tích thêm cả xúc động !!! Nếu không phải là người thành công, anh không thể diễn đạt ngắn ngọn như thế được.

 5. Cháu thật may mắn khi ở độ tuổi 20 đã xem đk video này của chú ạ ❤ cảm ơn chú rất nhiều

 6. Hazz bài viết không có gì nổi bật. Chỉ toàn lời nói trống rỗng. Kiến thức cũng chưa ổn, này chưa thể gọi là quản lí tài chính được. Lại nữa vấn đề bạn đặt không hề cụ thể cách giải quyết cũng không có mà còn rất lan mang. Tôi thực sự không nhận thấy giá trị nào khác biệt mà ở đây toàn lí thuyết xuông.
  Trân trọng!

 7. Bây giờ điều ước của em là… biết về chẳng đường anh đã từng trải nghiệm, và được theo học , lắng nghe nhiều hơn những bài học từ anh ngọc anh !

 8. E nhờ thầy tư vấn.
  Hiện tại sức khỏe vừa ốm dậy. Mất sức lao động. Chỉ có thể đi lại nhẹ nhàng. E yêu thích kinh doanh nhưng hiện tại sức khỏe như vậy e cần phát triển như nào ạ.
  E cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here