Lính Mỹ về phép để cưới vợ và bảo hiểm sức khoẻ – Lính Mỹ gốc Việt Sailor Family

24
11Lính Mỹ về phép để cưới vợ và bảo hiểm sức khoẻ – Chia sẻ từ Lính Mỹ gốc Việt- Sailor Family

Mong các bạn nhấn nút Đăng kí – Subscribe để ủng hộ cho kênh Youtube của Sailor Family lính Mỹ gốc Việt có thêm nhiều động lực để làm nhiều videos về lính Mỹ và Quân Đội Mỹ, những người lính Mỹ gốc Việt, sĩ quan Mỹ Gốc Việt và đặc biệt là thông tin về những người tướng Mỹ gốc Việt . Các bạn có thể Like trang Facebook Page của mình để nhắn tin cũng như có câu hỏi cho mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi

Sailor Family Youtube Chanel

Sailor Family Facebook Page

Sailor Family sẽ tạo một kênh riêng để nói về Saving Money, chia sẻ cũng như một ít ý kiến cá nhân để đi Travel có thể saving được ít. Hoặc những thẻ Credit có lợi khi đang ở trong Quân Đội để có thể Apply và không bị tính Fee. Hy vọng các bạn chia sẻ và Surcribe cho kênh Youtube mới của Sailor Family (lính Mỹ gốc Việt)

Sailor Family Money Talks:

Các bạn lưu hay bookmark cái này mỗi khi mua hàng trên Amazon sẽ hỗ trợ mình rất nhiều.

Sailor Family Amazon Store

Cost you nothing, but anything you buy on Amazon will support Sailor Family channel. 🙂

Hãy ủng hộ kênh mỗi tháng – Become a Supporter

Mua áo thun, ủng hộ Sailor Family

Các bạn giúp mình dịch những video này ở tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều

Try Amazon Prime 30-Day Free Trial

Try Amazon Music Unlimited Free Trial

Kindle Unlimited 30-Day Free Trial

Amazon FreeTime Unlimited Free Trial

Amazon Baby Registry

Audible Romance 30-Day Free Trial

Try Audible and Get Two Free Audiobooks

☞ Follow NCS

Spotify →

Twitter →

Google+ →

Facebook →

Soundcloud →

DISCLAIMER: This video and description contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this. Thank you for your support!

Nguồn:https://argibank.com/

24 COMMENTS

 1. Bạn có câu hỏi hay muốn biết thêm chủ đề gì về lính Mỹ và quân đội Mỹ xin hãy bình luận và đặt câu hỏi cho mình
  ở dưới hoặc vào Group Chat trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/817761552030763/

  Mong các bạn nhấn nút Đăng kí – Subscribe để ủng hộ cho kênh Youtube của Sailor Family lính Mỹ gốc Việt có thêm nhiều động lực để làm nhiều videos về lính Mỹ và Quân Đội Mỹ, những người lính Mỹ gốc Việt, sĩ quan Mỹ Gốc Việt và đặc biệt là thông tin về những người tướng Mỹ gốc Việt . Các bạn có thể Like trang Facebook Page của mình để nhắn tin cũng như có câu hỏi cho mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi

  Sailor Family Facebook Page

  https://www.facebook.com/LinhMyGocViet

  Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và chia sẻ cũng như Subscribe kênh của Sailor Family (lính Mỹ gốc Việt) của mình. Sailor Family sẽ tạo một kênh riêng để nói về Cuộc Sống ở Mỹ của mình, chia sẻ cũng như một ít ý kiến cá nhân để đi Travel có thể saving được ít. Hoặc những thẻ Credit có lợi khi đang ở trong Quân Đội để có thể Apply và không bị tính Fee. Hy vọng các bạn chia sẻ và Subscribe cho kênh Youtube mới của Sailor Family (lính Mỹ gốc Việt)

  Sailor Family Cuộc Sống Mỹ

  https://www.youtube.com/channel/UCjZqLek_Z0UXrZex93sLgyg

 2. Cho mình hỏi trường hợp đi lính vừa có quốc tịch(6 tháng tới 1 năm khi vô lính) thì mình bảo lãnh cho vợ cho định cư mỹ theo diện K1 thì bắt buộc người vợ phải qua và làm giấy kết hôn trên đất mỹ trong vòng 3 tháng thì có trường hợp nào người lính hải quân không thể về kết hôn với vợ trong khoảng thời gian đó không ạ
  Cám ơn anh nhiều

 3. Cho chị hỏi trong doanh trại Quân đội ở Mỹ có được điện thoại ra ngoài cho bạn bè hoặc người thân không em!

 4. Nghe theo cái ác là con đường dẫn đến cái ác . phân biệt rõ ràng khi nào là " nhu cầu " và khi nào là " cám dỗ " để từ chối khi cần thiết. Một cái nhìn xa và cảm nhận sâu sắc, hướng tới những điều ý nghĩa và bảo vệ điều đúng đắn, cùng trao tặng và đón nhận những " lời khuyên " đúng đắn, hợp lý cho bản thân và mọi người… Đừng chỉ vì họ nói những lời muốn nghe mà tin tưởng họ ( khẩu phật tâm xà ) , những lời chúc tốt đẹp hãy xem như hương thơm thoảng qua chứ đừng để " ngấm " vào người ( nhắc nhở bản thân luôn luôn cố gắng)

 5. Anh oi ,em co quen mot anh linh My dang lam nhiem vu o Syria ,anh ay muon em xin phep hoi dong quan su de anh ay ve My ,nhung hoi dong quan su noi em phai tra cho anh ay 900dola ,anh ay moi duoc nghi phep .co that nhu vay khong anh ,em rat mong cau tra loi som tu anh ,cam on anh

 6. Hi em, nghe nói có chợ giành riêng cho lính phải không em? Chợ đó tên gì vậy em? Và phải có military ID mới vào được đúng không em?

 7. Tui Mà được qua Mỹ để đi LƯỢM RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta (Bác Hồ) Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hố Ta Đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Đi Một Mình =Qua TÂY Để Lượm Rác / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : Thần khứu Thông???
  *Chim, Hoa, Người cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 8. A cho e hỏi….lính hải quân của mỹ đi lính 30 năm(gốc việt nam) và vừa về huu năm 2018 là quân hàm j?và lương hưu đc bao nhiêu vậy a?e ngại nên ko hỏi trực tiếp dc,vì những chuyện tế nhị.

 9. Nhiem vu dat nuoc la truoc het .anh noi dung hoan toan ,nhung nguoi linh chan chinh la nhung nguoi hung cua dat nuoc .Chua phu ho cac anh 🙏 .Cau em o CALI cung la nguoi linh cua my ,em luon hanh dien biet on .

 10. Bạn nên làm clip trong quân đội trung sĩ, uý và tá và tướng mỗi cấp bậc chỉ quy bao nhiêu người

 11. Nhân tiện bạn đang nói về chuyện lính đi phép Tôi cũng nhờ bạn trả lời cho biết khi Captain in Army đóng tại Egypt muốn đi phép về lại US phải apply for Liberty cards không? Vì Captain này có nhờ Tôi giúp anh trả tiền cho Liberty cards là $5K và khi về lại căn cứ ở New York họ sẽ trả lại tiền. Sự thật thế nào mong bạn trả lời. Thanks.

 12. Bọn này lính gì đi lính để phục vụ cho ngoại bang về giết người cướp của cướp đất chứ hay ho gì mà hô hào thật nực cười

 13. Can you give me your email address? I have something I want you to advise me. I really need your answer to help me. Thank you?

 14. Xin cảm ơn em rất nhiều về những chia se của em để mọi người được biết về Hải Quân Hoa Kỳ. Anh rất ngưỡng mộ người Mỹ gốc Việt có nghiệp lính. Mà ngưỡng mộ hơn nữa là có được vị trí cao trong Army. Em có biết anh Lê Bá Hùng. Đã từng chỉ huy 2 tàu hải quân Mỹ vào cảng VN. Và em đã có dịp gặp anh đó chưa ? Hiện giờ anh đó còn trong Army không ? Thanks và chờ câu trả lời từ em .

 15. A cho hỏi thông tin về đơn vị Seal . Có phải đây là đơn vị vực kỳ bảo mật với nhiệm vụ quan trọng như tiêu diệt những tên khủng bộ thế giới Like Bin laden đúng k a. Thấy họ bịt kín mặt k để lộ thông tin, cực bảo mật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here