Mang Lịch Sử Việt Nam Vào Board Game, Sử Hộ Vương Khiến Cá Mập Đại Chiến | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 2

36
59Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/game

36 COMMENTS

 1. Yêu VN, mặc đồ Nhật. Yêu sử Việt vẽ nhân vật lịch sử như Nhật. Bố hai con điên 🤣

 2. khách quan mà nói ý tưởng bình thường, thiết kế tạo hình như này là chuyện đơn giản, thuê có vài triệu là được, mấy đứa này nghĩ như kiểu cái cái mình làm được giống như là độc nhất không ai làm được nên ngta ghét, vậy thôi

 3. Thề , đúng kiểu 2 thế hệ ngồi nói chuyện với nhau về vấn đề hiện tại gì đó =))

 4. Người Việt ngày xưa k nhuộm tóc thích ăn trầu nhuộm răng đen chứ k phải tóc vàng xanh như v :V

 5. Starup hỏi ngược shark. Về sau nhóm starup còn tạo ra những nhân vật lịch sử bị méo mó nhiều hơn, xúc phạm hơn. Không hiểu hiểu gì về lịch sử mà lấy ảnh rồi ghép tên vào, rất phản cảm

 6. Luôn luôn tự hào người Việt Nam máu đỏ – da vàng, đừng lai căng hình ảnh nước ngoài làm hỏng hình ảnh anh hùng dân tộc Việt Nam trong tâm trí thế hệ trẻ tương lai.

 7. Shark Hưng said : thanh niên có thể nhuộm tóc nhưng ko thể nhuộm tóc cho Nguyễn Huệ được ! Chất như nước cất .

 8. Bạn nữ phản biện rất tốt nhưng đây là cách phản biện chợ búa chứ k phải phản biện của 1 start up

 9. Giờ tao vẽ bố nó giống ***, mẹ nó giống *** xong post lên group kín 100000 thành viên xong có một đứa vào bảo đấy là ba mẹ của bạn nó tao không được vẽ như vậy dù nó chưa gặp bố mẹ bạn nó bao giờ. Rồi tao sẽ nói " thế mày có bao giờ gặp bố mẹ con cờ hó này chưa mà bảo không giống".

  Còn súc vật này nó hoàn toàn không có ý định vẽ Nguyễn Du hay Nguyễn Huệ mà chỉ quan tâm đến sở thích bẩn thiểu của chủng loại bọn nó, cũng giống như việc tao không quan tâm bố mẹ nó là ai trông như thế nào tao chỉ cần bôi nhọ 1 tí là được có nhiều like để giúp trang bán hàng online của tao hot hơn là đc.

 10. 300tr mà tận 800 người đóng góp =))) nhà đầu tư bần hay không tin tưởng mà 1 người đóng chưa tới 500k thế này.

 11. 2 bé này đúng chất trẻ và còn ngựa non háu đá.., sao phải cố tranh cãi! Họ ngồi được vị trí shark thì họ phải thế nào, nên lắng nghe..!!

 12. 2 bạn này không biết biện hộ, phải nói như Trung Quốc hình ảnh diễn viên đẹp khác hoàn toàn với ảnh chụp lịch sử thì mới thuyết phục :))

 13. Con nhóc áo đỏ vừa ngu, vừa láo, vừa nhố nhăng đề nghị chương trình lọc bớt bọn ngáo này..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here