Merc C200 đẹp xuất sắc keo chỉ zin cả xe chỉ 370 triệu bao hồ sơ toàn quốc ☎️☎️☎️ 0931286999

1
214


CHO O TO CU GIA RE – Kênh giải trí thông tin liên quan đến xe ô tô, liên tục cập nhật tình hình thị trường ô tô, chuyên mua bán và trao đổi các dòng ô tô cũ uy tín, chất lượng. Bấm SUBSCRIBE để đăng kí kênh và nhấn chuông 🔔🔔🔔 để nhận thông báo về các VIDEO mới được cập nhật hàng ngày.
🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝
Chính sách mua xe từ xa: CHO O TO CU GIA RE luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do điều kiện khách hàng ở xa không đến xem xe trực tiếp được thì có thể đặt mua xe từ xa.
👉 Đối với khách hàng ở xa bên CHO O TO CU GIA RE sẽ kiểm tra chi tiết cụ thể để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
👉 Thực hiện mua bán xe từ xa bên CHO O TO CU GIA RE và KHÁCH HÀNG sẽ thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển và rút hồ sơ. Sau khi 2 bên thống nhất xong thì Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản cho bên CHO O TO CU GIA RE mức đặt cọc tối thiểu 30 triệu để làm thủ tục (rút hồ sơ hoặc sang tên nếu Quý khách cần sang tên chính chủ). Đồng thời chụp ảnh CMT nhân dân (căn cước công dân) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số ☎ 0931286999 hoặc FB: Lê Khanh Khanh/ Lê Khanh Ô Tô.
👉 Hoàn thiện hồ sơ giấy tờ xe xong bên CHO O TO CU GIA RE sẽ chụp hình gửi Quý khách hàng xác nhận thông tin và sau đó Quý khách hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên CHO O TO CU GIA RE để chúng tôi làm thủ tục gửi xe về địa chỉ của Quý khách.
👉 Thời gian rút hồ sơ có thể từ 2 đến 5 ngày (trừ t7+chủ nhật).
👉 Trước khi chuyển xe Quý khách hàng chuyển nốt số tiền còn lại cho bên CHO O TO CU GIA RE và giữ lại 20 triệu để khi nhận xe và hồ sơ xe sẽ thanh toán hết.
👌 CHO O TO CU GIA RE đảm bảo giao xe đúng miêu tả trong video. Trường hợp khách quan ngoài ý muốn 2 bên cùng thảo luận và đi tới thống nhất, bên Quý khách hàng hãy điện thoại cho chúng tôi để phối hợp giải quyết.
👉 Tài khoản nhận thanh toán chính thức của CHO O TO CU GIA RE ❤❤❤️
Lê Thị Thu Trang
1. Ngân hàng MB (Quân đội) chi nhánh Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng.
Số tài khoản: 2600199286999
2. Ngân hàng VCB (Ngân hàng ngoại thương) chi nhánh Hải Phòng
Số tài khoản: 0031000197565

HOTLINE: 0931286999
TRAN TRONG CẢM ƠN !!!

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here