NAM LONG #Waterponit CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ, HOTLINE: 0907.099.111

0
112ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI TỪ HÔM NAY NGAY TRONG WATERPOINT
WaterPoint Nam Long khu đô thị hiện đại đón đầu cho nhịp sống hiện đại. Toạ lạc mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Cửa ngõ của các tỉnh miền Tây Nam Bộ mặt tiền vào Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền trung, miền bắc thông qua 2 tuyền cao Tốc Long Thành – Bến Lức và Sài Gòn trung lương.

Với nhu cầu sống hiện nay ngày càng được nâng cao. Tiềm năng phát triển khu đô thị vệ tinh cận thành phố ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã quyết định đâu tư một khu đô thị hoàn chỉnh với hơn 10 năm tâm huyết cho dự án WaterPoint Nam Long. Với mong muốn mang cho khách hàng một môi trường sống tốt nhất trong nhịp sống đô thị hiện nay
Nam Long: Với 26 năm kinh nghiệm đi đầu trong việc phát triển nhà ở. Có rất nhiều dự án nổi bật. Và 3 khu đô thị mới mà Nam Long sẽ phát triển trong những năm tới là: Mizuki Park, Akari City, WaterPoint.
Nishi Nippon Railroad: Là tập đoàn đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển với doanh thu hàng năm là 3,2 tỷ USD.
TBS Group, Tân Hiệp đại diện góp vốn vào liên doanh để phát triển khu đô thị Waterpoint, được biết đến là doanh nghiệp đa ngành và doanh nghiệp có nhiều quỹ đất lớn.
Nishi Nippon – Nam Long – Hankyu Hanshin đã và đang cùng nhau phát triển các dự án nổi bật như: Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, Waterpoint.

Dự án WaterPoint gồm căn hộ Ehome Waterpoint, Flora Waterpoint, đất nền Waterpoint, nhà phố Waterpoint và biệt thự Wateerpoint với hàng loạt các tiện ích cao cấp như trường tiểu học 1, trung học, đại học, hồ cảnh quan điều tiết nước và không khí, hồ bơi, clubhouse, sân chơi thiếu nhi, công viên trung tâm, khu vực BBQ, gym, khu thể dục thể thao ngoài trời, hệ thống vườn cảnh: vườn giật cấp, vườn thiền, vườn hoa, quảng trường, trung tâm mua sắm khu vực, trung tâm y tế, bệnh viện,….
#Waterponit#Waterponit#Waterponit#

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here