Ngân Hàng Vietinbank phủ trách nhiệm khi khách gửi tiết kiệm bị mất tiền

25
49(NẾU CÓ SỔ TIẾT KIỆM NÊN ĐẾN NGÂN HÀNG KIỂM TRA XEM CÒN ĐỦ SỐ TIỀN TRÊN SỔ KHÔNG)
Nhưng có 2 điều khi Anh chị em đi gửi tiết kiệm phải nhớ
1. Không chọn cách cho Nhân viên ngân hàng đến thu tiền và trao sổ tại nhà – Khi xảy ra sự cố dễ bị cho vào trách nhiệm cá nhân.
2. Tốt nhất đến Ngân hàng gửi tiết kiệm lấy sổ và xin sao kê tiết kiệm từ hệ thống để sau này nếu có vấn đề gì dễ chứng minh.
Sổ chính cầm trên tay mà vẫn rút được tiền thì đáng lo ngại thật đấy
Trích nguyên văn stt từ bạn:
Bác mình ở trên Phú Thọ. Bác bán đất có ít tiền để dưỡng tuổi già. Số tiền là 800tr. Bác đã gửi tiết kiệm tại Ngân Hàng Công Thương PGD khu 8 Thanh Ba – Phú Thọ.
Bác mình già và không hiểu bít gì lại sợ vì nghĩ số tiền lớn nên cho Ngân Hàng đến tận nhà thu tiền đồng thời ngan cũng giao sổ tận nhà. Bác mình rất tin tưởng Ngân Hàng này.
Chuyện tưởng như đã xong. Đến hôm vừa qua bác mình cần tiền cho con làm ăn. B mình ra ngân hàng rút thì mới được biết 790 triệu kg cánh mà bay. Theo như điều tra thì sổ gửi ngày 28/11/2016. Lịch sử rút vào ngày mùng 2/12/2016 400 triệu. Vào ngày mùng 5/12/2016 rút 390 triệu. Vậy theo như video quay bên dưới Ngân hàng công thương cn Phú Thọ đã phủ trách nhiệm là đổ lỗi cho KH kg ra giao dịch tại ngân hàng nên bị lừa. Vậy bị lừa thì phải là sổ giả. Vậy bị lừa sao ngân hàng vẫn có tiền nhập quỹ đến tận tháng 12 mới rút. Theo như m đc bít 1 ngân hàng ở huyện huy động vốn rất khó nên 800tr đc coi là KH vip đến tận nhà thu tiền kg kể bác mình già kg di đc. Bây giờ tiền kg cánh mà bay thì đổ lỗi cho kh là kg làm đúng qui trình. Trong khi nhân viên ngân nhàng công thương kg chính chủ kg chứng minh thư tự ý rút tiền của KH thì lại cho là đúng qui trình. M để nghĩ cho xem camera ngày 02 và ngày 05/12/16. Thì bên ngân hàng kg đáp ứng.
Nói bác mình như đuổi ra ngoài.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

25 COMMENTS

 1. Giờ hỏi xem sổ này giả hay thiệt. Giả bắt hết cả đám. Dám giả dấu ngân hàng

 2. Mình cũng mới mở thêm 1 tài khoản của vietinbank thấy kiểu này chắc cũng không dám sử dụng nữa

 3. Trước mắt là đền bù cho khách hàng đã, bên ngân hàng làm sai, nội bộ tự giải quyết, nếu công an hay ngân hàng nhờ hỗ trợ điều tra thi ms giúp, vớ vẩn, sang nhật mà học hỏi

 4. Lừa cái lồn chứ lừa 😂
  Lừa mà có sổ có mộc😄
  Mà Nó xác nhận là sổ chính😀
  Nó nói bị lừa mà nó nói nó kiểm tra là có người rút tiền 😉

 5. Thế thì bị lừa dồi. Bên ngân hàng nói thế đúng dồi . Nhẽ da phải da ngân hàng xin ủi quyền trực tiếp chứ có con mẹ nào dấy đến kêu là nv ngân hàng dồi đem con đâu đóng đóng kí kí vậy là mất tiền

 6. tien mjnh cam cho chac.ko dam tin nua.nhieu vu so vai.so mat ko..lam cuc kho gửi. bi nhân vien no lay ..so lam

 7. pháp luật VN nen xác minh lam rõ sự việc. người dân gửi tiền mà bị mất. cho dân rõ .

 8. Xã hội bây hết sức phức tạp
  Có tiền nkiều thì ta sử dụng nhu cầu cá nhân .chẳn hạn .mua đất .nhà.hay tham gia hội từ thiện .góp tiền xây dựng chùa v..v như thế mà chắt ăn .chứ còn mà gửi vào ngân hàng mất rồi kêu ra ai.?chờ cơ quan điều tra nghe mà mắc cười

 9. Xin chào, tôi là phóng viên của Đài Pháp luật Việt Nam. Phiền admin có thể cho tôi xin địa chỉ FB viết stt này để tìm hiểu thêm thông tin được không? tôi xin cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here