Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2 – Land Go Now ✔

9
125Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Tìm hiểu thông tin bất động sản dự án Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2, dự án nhà đất, chung cư, bất động sản tại Quận 2, Quận 9. Dự án nhà đất, chung cư, bất động Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm sáng dân cư, thay đổi bộ mặt các quận sát nội đô Sài Gòn và đáp ứng được nhu cầu nhà, chung cư, căn hộ của người dân các tỉnh phía nam, đặc biệt là công nhân, viên chức.

Cùng khám phá dự án bất động sản Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2 và xem vị trí, cơ sở hạ tầng dự án Nhà đất KDC biệt thự Phố Đông Village, KDT Cát Lái, Nguyễn Thị Định, Quận 2 để quyết định mua, ở thuê, đầu tư nhà đất tại dự án này. Chắc chắn đây là khu vực bất động sản đang rất HOT ở khu vực đông công nhân, đang phát triển và là địa điểm đầu tư sinh lời lý tưởng của nhà đầu cơ.

Xem thêm nhiều video tại Land Go Now và đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi, xem bản đồ bất động sản tại:

KDC biệt thự Phố Đông Village
khu đô thị phố đông
chủ đầu tư dự án phố đông village
bán nhà phố đông village
chủ đầu tư phố đông village
phố đông village giá
công ty phố đông
địa chỉ phố đông village
khu dân cư cát lái

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

9 COMMENTS

  1. Land Go Now luôn hỗ trợ các bác hết mình 24/7, nhận thông tin liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868 990 006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  2. Khách hàng quan tâm KDT Phố Đông Villa quận 2 : Vui long liên hệ theo số ĐT : 0914392228 Thảo hoặc 0933912228.

  3. Nhìn vậy mà anh nói đẹp(nền đất trũng,đọng nước sau mưa,kiểu nhà cũng bình thường,hè phố chưa lát,cây xanh chưa đẹp,,,).Để bám trụ được ở đây thì phải có việc làm .Ngoài những người làm trong cảng cát lái,khu công nghiệp cát lái (chẳng bao nhiêu cả so với độ lớn khu này)thì những người còn lại(tôi giả dụ khi khu đã đầy dân)buôn bán ư?Vấn đề thật nan giải.

  4. Tôi đã cảm nhận về 1 Phố Đông như thế!
    Tôi muốn mang đến cho khách hàng 1 tổ tấm thật sự, một niềm tin về tương lai.
    http://thesolvillas.info/pho-dong-yeu-dau

  5. khu này ngặt nỗi bị bao vây bởi đường N.T.Định & Vành Đai Trong, toàn xe container ra vào Cảng chạy. Cái nữa dự án này đã quảng cáo trên TV từ 2 năm trước, giờ vẫn vắng

  6. Hi Mr. Landgonow, khu này gọi là khu "than đá", nằm yên đọng nhưng đã có giá… cao. Về mặt địa lý, và địa chất, nó rất gần và giống Nhơn Trạch. Nó may mắn là nằm bên này con sông và gần quận 2 và SG, nên nó đắt địa hơn Nhơn Trạch. Không sao, "người sáng về địa ốc" sẽ vẩn bắt được thời cơ mặc dù sanh sau đẻ muộn. Cuộc chơi về đầu tư đất rất thú. Đúng không bạn Landgonow?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here