Bạn đã biết cách làm sao khi nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần chưa?

22
272

Mỗi khi nhập sai mã pin 2 lần thì thẻ ATM của các bạn chưa bị khóa hoặc bị nuốt thẻ. Tuy nhiên khi nhập sai mã pin 3 lần thì chắc chắn chiếc thẻ ATM của bạn sẽ phải gặp phải rắc rối đấy! Để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này, đặc biệt là đối với trường hợp nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần thì hãy  đọc bài viết https://argibank.com/ chia sẻ sau đây nhé!

Các bước cần làm khi nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần

Nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần thì cần làm gì?
Nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần thì cần làm gì?

Khi nhập mã pin ATM Agribank 3 lần thì thẻ ATM của bạn sẽ bị tạm khóa. Đây chính là tính năng để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn tránh khỏi sự xâm nhập của người lạ. Khi bạn nhận được thông tin bị khóa thẻ tại cây ATM sau khi thẻ Agribank nhập pin sai 3 lần thì hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây. Hướng dẫn này cũng có thể áp dụng với trường hợp nhập sai mã pin 3 lần BIDVthẻ ATM Vietcombank nhập sai mã pin 3 lần.

 • Bước 1: Gọi cho tổng đài của ngân hàng đăng ký thẻ. Hoặc các bạn có thể nhanh chóng đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng mà bạn đã mở tài khoản. Sau đó đến quầy giao dịch gặp tư vấn viên của ngân hàng và thông báo về tình trạng thẻ bị khóa.
 • Bước 2: Nhận giấy và kê khai thông tin cá nhân, xin cấp lại mã pin mới từ nhân viên tư vấn. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nộp lại tờ giấy cho nhân viên tư vấn.
 • Bước 3: Đưa chứng minh thư cho nhân viên tư vấn khi được yêu cầu để kiểm tra, đối chiếu với thông tin bạn điền vào giấy.
 • Bước 4: Chờ từ 4-5 phút nhân viên tư vấn sẽ cấp cho một bì thư được niêm phong kỹ càng. Trong bì thư có mã pin mới được cấp lại cho bạn.
 • Bước 5: Đến cây ATM ở trước ngân hàng và nhập lại mã pin mới được cấp để thay cho mã pin cũ. Nếu gặp khó khăn khi nhập mã pin được cấp mới có thể nhờ nhân viên tư vấn ra cây ATM để hỗ trợ đổi mã pin nhanh chóng.
Nhân viên hỗ trợ hướng dẫn  đổi mã pin mới ngay tại cây ATM trước ngân hàng.
Nhân viên hỗ trợ hướng dẫn  đổi mã pin mới ngay tại cây ATM trước ngân hàng.
 • Bước 6: Sau khi đã đổi mã pin thì lấy thẻ ra và thử đút thẻ vào để đăng nhập lại xem đã được chưa.

Mã pin có vai trò thế nào?

Các mẫu thẻ cơ bản nhất của ngân hàng Agribank.
Các mẫu thẻ cơ bản nhất của ngân hàng Agribank.

Nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần sẽ làm cho thẻ của bạn bị tạm khóa. Vậy mã pin có vai trò thế nào mà lại quan trọng đến thế? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Mã pin giúp ngăn chặn sự tác động từ bên ngoài của người lạ. Nhờ đó các chủ tài khoản có thể bảo vệ được tài khoản ngân hàng của mình tránh khỏi rủi ro khi giao dịch.
 • Mã pin giúp các bạn giảm được rủi ro gặp phải trong lúc rút tiền hay chuyển tiền trong cùng ngân hàng hoặc ngoài ngân hàng.

Những lưu ý khi đặt mã pin để đảm bảo an toàn khi sử dụng

 • Không nên đặt mã pin bằng những dãy số quá dễ đoán như 1234,4321,…hoặc ngày sinh của bản thân. Những dãy số này sẽ khiến khả năng bị mất tiền khi vô tình làm mất thẻ của bạn sẽ cao hơn.
 • Che tay khi nhập mã pin ở các cây ATM, tránh để người khác nhìn thấy mã pin của bạn. Ngoài ra, che tay cũng giúp các bạn tránh khỏi các thiết bị quay lén của các đối tượng cài gắn tại các cây ATM.
 • Nhập mật khẩu một cách cẩn thận, không vội vàng vì đôi khi lỡ tay ấn nhầm số. Điều này làm thẻ ATM bị khóa một cách đáng tiếc. Đến ngân hàng để mở thẻ lại tốn thời gian nhất là khi bạn đang bận việc không có thời gian để đến ngân hàng.
 • Sau khi đã đổi mã pin nên viết lại ở sổ tay hoặc lưu trong điện thoại để khi quên thì có thể xem lại để khi bị khóa thẻ tạm thời.
Sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng Agribank giúp khách hàng luôn có được trải nghiệm dùng thẻ ATM tốt nhất, hiệu quả và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng Agribank giúp khách hàng luôn có được trải nghiệm dùng thẻ ATM tốt nhất, hiệu quả và được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Qua bài viết, các bạn đã có thêm hiểu biết để có thể giải quyết nhanh chóng khi thẻ ATM Agribank bị tạm khóa. Mặc dù khi nhập sai mã pin ATM Agribank 3 lần thì hậu quả gây ra không lớn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên cẩn thận khi nhập mã pin hoặc ghi nhớ mã pin của mình. Nhớ mã pin và nhập cẩn thận sẽ hết sức hữu ích trong việc không cần tốn thời gian để đến ngân hàng hoặc giải quyết rắc rối. Hãy truy cập http://agribank.com/ để tìm hiểu thêm về những thông tin của ngân hàng Agribank nhé!

22 COMMENTS

 1. Ak ơi cho e hỏi.e nhập mã PIN vào thì hiện lỗi thể.hoặc không đc chấp nhận thì phải làm thế nào

 2. E bị mất cả chứng minh với thẻ roi, e có gọi cho ngân hàng khóa thẻ, nhưng e vẫn lo, nếu mk nhờ gia đình lấy dụm mk dk k ạ

 3. cho e hỏi e nhập mã pin sai giờ tạm bị khóa nhưng e nhớ ra mã rồi thì bây giờ đợi một thời gian sau thẻ tự mở hay e lại phải ra ngân hàng để họ cấp lại vậy????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here