No14: CÁCH KHAI BỆNH KHI MUA BHNT | MDRT NGUYỄN HIỂN 0976770000

8
25CÁCH KHAI BỆNH KHI MUA BHNT?
💁🏻‍♀️Rất nhiều khách hàng, thậm chí cả đại lý không khai bệnh án khi tham gia BHNT do vô tình không hiểu bản chất việc khai bệnh, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng!
👉Video này sẽ giúp các bạn tránh được điều đó!
🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻
👩🏻‍💼QL cấp cao Kênh MDRT TNN1 – MDRT 2 năm liên tục 2019, 2020
🇻🇳Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam (From USA)
📲Zalo/Viber: 0976770000
👩‍💻Facebook:
👩‍💻Fanpage:
🌍Web:
👩‍💻Youtube:
🏢Tầng7-Toà nhà FCC 64 Hoàng Văn Thụ, Thái nguyên.

#baohiem
#baohiemnhantho
#chubb
#chubblife
#mdrtnguyenhien

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

8 COMMENTS

  1. Cảm ơn chị đã chia sẻ video rất hữu ích.
    Cho e hỏi : KH đã từng nằm viện điều trị doạ sảy và từng sảy thai cách đây 6-7 năm, sau sảy vài tháng có đi siêu âm, thử máu, điện tim…bs kết luận bình thường (KH ko lưu kết quả). Vậy có cần khai trong hồ sơ ko ạ
    Cảm ơn chị.

  2. Chị ơi em đang tìm hiểu về bào hiểm và sắp tới cũng đang muốn làm đại lí bảo hiểm, chị cho em hỏi với, trong video chị chia sẻ thì khách hàng sử dụng CMND, hoặc thẻ BHYT đi khám bệnh thì công ty sẽ kiểm tra được mình bị bệnh gì, nếu trong trường hợp đi khám tư nhân, hay khám dịch vụ, không sử dụng CMND hay BHYT thì cong ty có biết được không, có cần kê khai ra không chị?

  3. Em có thể cho chị hỏi: chị muốn em tư vấn giúp cách bảo vệ kh khi đã có kết quả siêu âm là sỏi đài thận trái và theo dõi nhân xơ tử cung như thế nào? Cảm ơn em!

  4. Chào bạn! Tôi làm AR mới cty X. Do mới vào nghề nên ở cái hợp đồng đầu tiên khách nói là bị gan nhiễm mỡ nhưng khi tôi hỏi quản lý trực tiếp thì QL nói là nếu còn giấy tờ hồ sơ thì khai không còn thì thôi. Vì khám cách đây mấy năm rồi nên khách không còn giấy tờ gì cả. Giờ hợp đồng của khách đã có hiệu lực gần một tuần (14/12/2019). Tôi thấy mình mừng vì đã ký đc hợp đồng cho khách nhưng lại buồn và lo lắng vì lỡ sau này khách bị bệnh mà không đc bồi thường thì không ổn. Rất mong bạn cho lời tư vấn chân thành. Thanks bạn!

  5. Chị ơi, cho em hỏi nếu kh đã từng điều trị bệnh nhưng thời điểm tham gia bh thì k nhớ để kê khai vào hsycbh thì ntn ạ? Em cảm ơn chị!

  6. Bạn ơi ck mìh xuất huyết dạ dày 10 năm rồi thì có cần phải khai nữa không ak . mìh thấy trong hợp đồng bảo khai trong 5 năm trở về thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here