P9: NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY LỪA ĐẢO | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

50
63P9: NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY LỪA ĐẢO | HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN, A-BỜ-CỜ (TỪ A-Z)

Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn nhận diện và phòng tránh các công ty lừa đảo trong đầu tư tài chính thông qua ví dụ cụ thể là mã chứng khoán FTM.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong quá trình phân tích đầu tư và không để bản thân trở thành nạn nhân của những chiêu trò.

👉 Theo dõi 8 phần trước trong tuyến video Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản tại đây:
Phần 1: Đọc bảng giá điện tử ► https://youtu.be/TaiZS8-i6L0
Phần 2: Mở tài khoản chứng khoán ► https://youtu.be/C5qIrnEsFZA
Phần 3: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản ►https://youtu.be/qyLOuaCveK0
Phần 4: Tìm hiểu những chỉ số tài chính cơ bản tiếp theo ► https://youtu.be/gD0r43wbjnE
Phần 5: Các loại cổ phiếu ► https://youtu.be/qiRNtNvWPY4
Phần 6: 5 lợi thế cạnh tranh ► https://youtu.be/nFD3tXtRpVA
Phần 7: Tại sao FED lại là “nhà cái” số 1 thế giới? ► https://youtu.be/IVhlYPO0ae4
Phần 8: Thực hành cổ phiếu 4M & CANSLIM

👉 Tham gia khóa học KUNGFU CHỨNG KHOÁN cùng tôi tại đây: http://bit.ly/KH-kungfu-chung-khoan-2
—————-.—————-.—————
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook: http://bit.ly/Thai_Pham_fanpage
Youtube Channel: http://bit.ly/thai-pham-channel
Blog: https://thaipham.live/
—————-.—————-.—————
#ABC
#hướngdẫnđầutư
#lừađảo
#ftm

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

50 COMMENTS

 1. Hằng ngày em dành thời gian học chuỗi video Hướng Dẫn Học Chứng Khoán A-Bờ-Cờ của anh Thai Pham. Đến hôm nay, em đã xem hết Phần 9 trong chuỗi video này. Thật sự rất tuyệt vời anh ạ. Thật may mắn! Em học chuyên ngành kế toán – kiểm toán nên có thể hiểu được những thông tin về các chỉ số ROE, ROA…và ý nghĩa của các con số qua các chỉ tiêu trên BCTC; quy tắc 4M… nhưng với vốn kiến thức ít ỏi nên chắc chắn em phải nghe đi nghe lại thì mới có thể lĩnh hội hết toàn bộ thông tin anh truyền đạt trong từng video.
  Cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh!

 2. A Thái ơi.E xem nhiều video của a thấy hay và tiếp tục chờ video mỗi ngày của a.Trong phần 9 này có file excell a lập công thức sẵn,a có thể cho e xin file này được không a ạ. Tại e cũng đang làm bàn tập thực hành tìm cổ phiếu tốt để đầu tư, nếu được a giúp thì tốt quá. đây là gmail của e ạ: tuan25357@gmail.com

 3. Chào anh. Em đã coi videos của anh và thấy rất hữu ích cho các nhà đầu tư mới như em. Anh có thể share bảng excel công cụ tính nhanh các chỉ số được không ah? Cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe!

 4. Và e hỏi một chút là cái phần mềm chấm điểm và nhận biết 4m a đang sử dụng là phần mềm độc quyền hay có cho phép đăng kí sử dụng vậy ạ ???

 5. Cho mình hỏi đoạn phân tích KSB của bạn.
  Quan điểm 1 doanh nghiệp bình thường của mình: vay nợ tầm 40-50% tổng tài sản ở đây mình chọn 40% đi.
  ROE tầm 20% tương đương với đó là ROA sẽ là 12%==> tỷ lệ nợ trên lợi nhuận khoảng 3.3 lần. tỷ lệ của KSB tầm 4 lần cùng không tệ hơn doanh nghiệp bình thường theo quan điểm của mình quá.
  Tấc nhiên có nhiều doanh nghiệp có chỉ số tốt hơn nhưng đó là số hiếm và mình nghĩ nó chỉ chiế 15-10% và giá thường khá cao.
  Liệu có phải quan điểm của mình về 1 doanh nghiệp bình thường là chưa ổn không. Mong nhận được phản hồi của bạn

 6. anh ơi, trog cuốn pay back time có hướng dẫn cụ thể cách định giá cổ phiếu ko anh ?

 7. Cái đoạn anh bình luận ông Thường trông hào nhoáng. Tay đeo đồng hồ sịn mà em buồn cười quá a Thái ạ😁😁😁

 8. Anh ơi em là một fan hâm một của anh từ youtube sang facebook, các video anh chia sẽ kiến thức anh chia sẽ rất bổ ích em cố xem và học hỏi được rất nhiều ạ. Trong video anh có excel lọc bộ chỉ số tốt quá, anh có thể tặng cho em file để có thêm hiểu biết được không ạ. Email của em leminhtruongufm@gmail.com
  Nếu được em cảm ơn ạ. Chúc anh nhiều sức khỏe

 9. vừa được học lý thuyết vừa được đi đôi với thực hành, cảm ơn anh rất nhiều ạ

 10. Năm mới chúc a Thái nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.Cảm ơn và rất cảm ơn tất cả những sự cống hiến của anh dành cho cộng đồng nói chung và bản thân e nói riêng.

 11. Những thông tin rất bổ ích. Cám ơn Anh nhiều. Chúc gia đình Anh luôn bình an và hạnh phúc. Những chỉ số và cách tính trong bảng excel hay quá..

 12. Em mới tìm hiểu học hỏi về chứng khoán bắt đầu với việc đọc một số sách của Robert Kiyosaki, và sau đó tình cờ bắt đầu với việc xem các video của anh Thái Phạm. Giờ vẫn tiếp tục theo dõi và học theo các video của anh, đồng thời chuẩn bị mua Pay back time về để đọc vì thấy anh nói hay quá.
  Có thể nói anh là người thầy đầu tiên từ xa của em ạ😊. Dù em đang không ở Việt Nam nhưng rất mong sau này sẽ có cơ hội nghe trực tiếp bài giảng của anh.

  Cảm ơn anh rất nhiều.

 13. File excel em muốn mua inbox cho em giá được không anh? thanks Hoàng Châu: HP: 09099729111; Email: chaudanghoang4@gmail.com

 14. Cảm ơn ah thái Phạm rất nhiều làm như này ,mấy ông thường và các cổ đông công ty ấy thấy được chắc ghét lắm xin anh đừng xóa video vì những lời lẽ bên ngoài

 15. Úp bô là thuật ngữ cho biết người mua thứ cổ phiếu không thuộc giá trị đúng.Cái bô thì to cái vành,tức…bạn mua vào ở cơ sở giá trị…méo ai cần mua ,.kể cả…nó có giá trị thật.Vì…giá trị cty là giá trị hiện tại tương lai gần.Tầm nhìn và tương lại sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều yếu tố.
  Khi bị úp bô…thì giá trị thực bạn sở hữu vượt xa hoặc ngoài sức tưởng tưởng của số đông …
  Tốt nhất.tìm cổ phiếu có lợi nhuận vừa phải,cổ tức vừa phải….nhiều yếu tố.mong các bạn tham khảo

 16. Em là người chưa biết j và chưa chơi chứng khoán bao giờ. Nhưng sau khi nghe tới bài này của anh em cũng dc nhận nhiều kiến thức.
  Thanks sir so much Mr Thái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here