Phần 8: khi mắc bệnh hiểm nghèo tại sao BẢO HIỂM LỪA không chi trả 0936.637.966

6
41Facebook: Lê Quang Chubb
Zalo: 0945.268.816 _ 0936.637.966
#MDRTLeQuang
#LêQuangChubb
#COTLeQuang

Các bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ
– điện thoại: 0945.268.816 – 0936.637.966
– Danh thiếp điện tử E-card
Chubb life – công ty Bảo hiểm của Mỹ duy nhất tại VN, tự hào là đơn vị dẫn dắt thị trường BH Việt Nam.

ĐĂNG KÝ TẠI
1.
2.
3. FANPAGE

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

6 COMMENTS

  1. Thằng chó này là thang chuyên tu vân nen no nói vậy.cai loin mẹ may sao luc ban chúng may ko noi ro

  2. May mắn tôi vừa tham gia 1 năm thôi tôi không tham gia nữa tiền coi như không.. tí các ông lại bảo tôi ung thư phổi 🤒

  3. Chao a e cung dang tham da bh cty chubb life .cho e hoi cau chut a.e 35 tuoi mua bh goi 12tr mot nam bao ve mot minh.e hoi la khi dc 15 cho ra kh k may bi tu vong thi cty chi cha tien tu vong va tien gia tri tai koan .co nghia la dc cong 2 thu nay phai k a.

  4. Lúc tư vấn thì chúng mày ầm ừ giấu hết các rủi ro. Cứ nổ là đau là được ốm là được người ta mới mua. Nếu nói rõ từ đấu thì chó mua chứ ai mua ???

  5. Người đi bán bảo hiểm là người đại diện cho Cty đi giao tiếp với khách hàng , không có xưng danh cá nhân gì ở đây cả . Nếu có gì sai sau này thì Cty phải chịu, nếu người bán chịu trách nhiệm thì chắc chắn không ai mua . Còn việc nội bộ của Cty khách hàng không cần biết . Tuy nhiên hầu như khi xảy ra thì họ đều đẩy lỗi cho đại lý . Vậy tại sao có mắt như mù , Cty tuyển toàn loại vô học để đi lừa đảo. Có người không học qua lớp 3 trường làng, suốt đời làm nội trợ bỗng một ngày U50 trở thành đại lý bảo hiểm. Cuối cùng vì lợi nhuận Cty cố tình nhắm mắt làm ngơ dù biết người đó không có kiến thức hoặc không có tâm vẫn để họ làm.
    Tôi khuyên mọi người tiền mình mình bỏ túi hoặc gửi ngân hàng không có bảo biếc gì cả. Các bạn gửi vào thì đơn giản nhưng khi có việc không dễ lấy tiền như họ nói đâu . Họ cố tình đẩy trách nhiệm sang khía cạnh khác để từ chối trả tiền bảo hiểm. 1 Tỷ người mua bảo hiểm thì chỉ có 1 người được hưởng như họ từng giới thiệu, tuy nhiên 1 người này cũng là người nhà của họ mà thôi.
    TỐT NHẤT LÀ KHÔNG MUA BẢO HIỂM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here