Phần -Tâm lý cá nhân (Rất thấm thía) – The new Trading for a living/ TS Alexander Elder

22
10Phần mô tả tâm lý cá nhân của TS Alexander Elder cực kỳ hay, phân tích sâu sắc bản chất của tâm lý con người trong trading và phương pháp giúp bạn tránh được những thua lỗ và trở thành nhà giao dịch thành công. Chắc chắn bạn sẽ học được nhiều bài học sâu sắc từ chương sách này.
Thân gửi các bạn ghé nhà xem hoa:
Các cuộc khủng hoảng từ xã hội đến tài chính trong lịch sử xuất phát từ sự tham lam và ích kỷ của con người.
Khi bạn ghé thăm vườn nhà ai và thưởng thức hoa thơm cảnh đẹp của vườn họ, hãy thể hiện lòng biết ơn của mình, ít nhất là một lời cảm ơn hoặc 1 cái Like nhỏ.
Đừng lẳng lặng đến rồi lại đi, nếu hoa không đẹp thì bạn hãy hoan hỉ sang vườn nhà khác
Không tự nhiên mà có hoa cho bạn ngắm, phải có một ai đó ra công chăm bón. HÃY THỂ HIỆN VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VĂN MINH bạn nhé!
Love you!

Nguồn:https://argibank.com/

22 COMMENTS

 1. Em chào chị, chị ơi sao quyển sách này không có đủ các phần vậy chị, em thấy không có phần 3 và 4 không biết em phải tìm ở đâu ạ.

 2. E không biết làm tn để liên lạc với chị . Mong muốn chị đọc giúp mọi người cũng như e quyển sách " Người đàn ông đánh bại mọi thị trường " . Thank chị nhiều ạ.

 3. Bật khóc khi thấy mình quá may mắn khi chưa có gì trong tay trc khi tham gia giao dịch 18+ cái tuổi chưa có gì trong tay ! Nếu có chắc chắn bay hết sạch chị ạ ! E may mắn là mất 7tr ! Chứ kp 7 tỉ ! Tâm lý giao dịch thật sự rất ảnh hưởng đến kq giao dịch ! Phức tạp hóa vấn đề ! K qly vốn và bốc hơi tk ! Đáng buồn đáng buồn !

 4. Cảm ơn chị rất nhiều. Trên cả tuyệt vời…. Các bạn nghe thật kĩ nhé. 😊
  Những bạn nào từng cháy 1 hoặc nhiều TK thì sẽ rất thấm khi nghe phần này.
  Những bạn muốn tìm kiếm chén thánh, thì cũng nên dành time ngẫm lại nhé. Không có chén thánh ở ngoài đâu, chén thánh nằm trong chính bản thân ta.
  Cảm ơn TS. Alexander Elder.

 5. Thank ad và alexander elder. Cuốn sách này mô tả tâm lí cực chuẩn xác! Khi nghe em giật mình thấy bản thân 1 năm trc

 6. Cách nhìn nhận của tác giả về vấn đề cũ ( sự thất bại, nghiện giao dịch thua lỗ..) những vấn đề tiến triển ko như ý muốn, cứ lặp lại ko thể kiểm soát. được gán tương đồng với sự nghiện rựu của các nhân vật trong hội cai rựu (AA), làm e nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống ở một khía cạnh khác: trí thông minh, ý chí,… có thể cai nghiện những hạn chế để tiến gần đến chúng được hihi

 7. Nhập NHGIAM taị TIKI để mua cuốn Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống + Tặng Kèm 1 Sổ Tay Mẫu Ngẫu Nhiên http://bit.ly/2KIbju0

 8. Nice work pal. You should promote your videos!! Do you know about ZMSocial (dot) com!? It’s the best way to grow your social media, promote your videos etc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here