Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 6/4 – 10/4 || PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CHỨNG KHOÁN

18
66Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 6/4 – 10/4 || PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CHỨNG KHOÁN
# Cùng nhấn nút ĐĂNG KÝ ▶(http://bit.ly/2HPmFva) để ủng hộ kênh.
Cả nhà nhớ like, share để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video mới.

Phân tích cổ phiếu rổ VN30 tuần 6/4 – 10/4
Trong video này tôi thực hiện việc phân tích kỹ thuật các cổ phiếu trong rổ VN30, tuần từ ngày 30/3 – 3/4/2020 và thực hiện nhận định xu hướng cho tuần tiếp theo từ ngày 6/4 – 10/4/2020. Việc phân tích kỹ thuật được thực hiện đánh giá chi tiết và thực tế 30 cổ phiếu, có sử dụng kết hợp các cách định giá cổ phiếu để cho kết quả nhận xét phù hợp nhất.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, nhà đầu tư cần kết hợp các phương pháp phân tích khác để tăng cơ hội thắng trong đầu tư.
# Nguồn dữ liệu cổ phiếu được lấy từ 2 trang web chính + các trang thông tin khác:
▶ https://vietstock.vn/
▶ https://cafef.vn/

#minhphungdlu, #phântíchkỹthuật, #phântíchcổphiếu, #đầutưchứngkhoán, #chứngkhoán2020, #VN30, #rổvn30, #VNIndex #đánhgiácổphiếu, #chứngkhoán2020

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

18 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi mã ctr đã vào dk chưa, hay đợi chỉnh xuống duoi 3x. Hiện tại mình thấy nó chỉ hồi kỹ thuật. Mình định cầm mã này trung hạn, bạn cho mình xin ý kiến mã này nhá, cám ơn bạn đã cho nhà đầu tư thêm thông tin hữu ích. Mình sẽ đăng ký kênh để thêm động lực cho bạn làm video.

  2. Cái cây nến của bạn ngắn một mẩu vậy thì sao mà phân tích cho được. Hơn nữa thấy toàn nhìn đoạn 20 phiên để nói về xu hướng thì ko có thấy thuyết phục

  3. Bạn phân tích hay….tóm lại TT chỉ là hồi kt…phiên đâu tuần không cẩn thận là ngồi đỉnh, tiếp tục được ttrao cục than hồng cho nhưng người đi sau….Theo dõi dịch bênh trên TG thấy giật mình…đại suy thoái đang chờ trong tương lai gần…bảo trọng !!!!

  4. Cảm ơn Minh Phụng đã chia sẻ giá trị về Rổ VN30! Hy vọng sẽ có nhiều video mới của MP để cập nhật đến nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here