Phú Mỹ Hưng: Mua nhà – "Mua" cả sự an tâm

1
30“Khốn khổ vì mua nhà mập mờ pháp lý”, “Khách hàng gian nan đòi giấy chủ quyền”,… Đó là một trong số ít những “tít” báo có thể bắt gặp trong thời gian qua. Theo HoREA, hiện có tới 10% số chung cư tại TPHCM phát sinh tranh chấp vì vấn đề pháp lý. Thậm chí, việc quy hoạch có thay đổi, chuyển nhượng, thế chấp một phần dự án cũng bị “giấu nhẹm”. Hay môi giới địa ốc làm nhiễu loạn thông tin…

Giữa “ma trận” những rủi ro về pháp lý, khách hàng phải làm gì để không “mua nhầm bánh vẽ”? Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn những chủ đầu tư có tâm và tầm. Chỉ những đơn vị đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính xác thông tin cùng quy trình kinh doanh rõ ràng mới tạo được uy tín.

Được biết đến là một nhà phát triển BĐS luôn có lối đi riêng trên thị trường, quy trình kinh doanh của Phú Mỹ Hưng (PMH) cũng rất khác biệt, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. PMH chủ động “nuôi” đội ngũ nhân viên kinh doanh duy nhất tại Sàn, không thông qua đơn vị phân phối ngoài. Đây là cách làm được đánh giá tốn kém hơn nhiều về chi phí, quản lý và huấn luyện đào tạo nhưng đảm bảo được thông tin đến khách là chính xác nhất. Tất cả những thông tin liên quan dự án (giấy phép xây dựng, bảng giá, vật liệu, hợp đồng mẫu…) cũng được tư vấn cho khách và niêm yết công khai tại Sàn giao dịch BĐS PMH & Sales Gallery.

Không chủ trương “bán ào ạt” các sản phẩm, PMH chủ động xét duyệt hồ sơ khách hàng theo hướng ưu tiên “mua để ở”. Những hồ sơ đạt “chuẩn” sẽ được mời tham gia lễ công bố và quy trình rút thăm công khai thứ tự chọn mua căn hộ. Đặc biệt, mỗi khách chỉ được mua một sản phẩm để tránh tình trạng đầu cơ. Đây cũng là cách bảo đảm quyền lợi cho người mua nhà khi biết trước được “hàng xóm” của mình cũng như tỷ lệ “sáng đèn” cao khi dự án đi vào vận hành – những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và góp phần tạo nên môi trường phát triển toàn diện cho cư dân “nhí”.

Để hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh trên, hãy cùng PMH đón xem đoạn phim sau nhé! Thông tin chi tiết:
———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here