Pluslive – Chứng khoán hóa tiêu dùng là gì?

0
107Chúng ta đến cửa hàng để mua hàng hóa. Đây là “tiêu dùng” và cũng là bắt đầu giao dịch kinh doanh .
Sau đó, để thu hút nhiều người đến tiêu dùng trong các cửa hàng của mình, nhiều loại hình xúc tiến thương mại xuất hiện như tặng điểm tiêu dùng, thẻ tiêu dùng để đổi lấy sản phẩm . Phương pháp này thực sự có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng;

Tuy nhiên, những loại thẻ tặng như thế này thường hay bị mất và khi mất thẻ thì điểm đó cũng không được bảo lưu sử dụng. Hơn nữa những món quà được đổi bằng điểm không hẳn là những thứ mà mọi người muốn, và chúng thường chất thành đống, bụi bặm và chiếm không gian trong nhà .
Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, giữ chân người tiêu dùng lâu dài! Mô hình “Chứng khoán hóa tiêu dùng” đã ra đời.
Vậy Chứng khoán hóa tiêu dùng là gì?
Nói một cách đơn giản, khi chúng ta mua hàng hóa và dịch vụ, chúng ta chỉ có thể nhận được hầu hết là điểm khuyến mại với rất ít lợi ích, nhưng bây giờ chúng ta có thể nhận được phản hồi giá trị thực (đó là những điểm được mã hóa Blockchain thông hành ở nhiều quốc gia khác nhau gọi là : Lợi nhuận phân chia (viết tắt LNPC) giúp cho tất cả chúng ta tiêu dùng nhưng lại là đang tích lũy tài sản, để mỗi giao dịch tiêu dùng có thể tạo ra giá trị gia tăng của nó.

Vậy mô hình chứng khoán hóa tiêu dùng vận hành như thế nào ?
Các doanh nghiệp , cửa hàng kinh doanh chỉ cần tham gia trở thành thương gia đặc biệt tại nền tảng “1union”, là họ có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến trong “Trung tâm mua sắm trực tuyến Plus E Mall” . Người tiêu dùng chỉ cần trở thành Fan của “Nền tảng phát sóng trực tiếp PlusLive” và đến cửa hàng của thương gia mà bạn muốn để tiêu dùng , bạn có thể nhận được điểm lợi nhuận phân chia ở một tỷ lệ phần trăm nhất định của mức tiêu dùng. Điểm lợi nhuận phân chia này sẽ được chuyển đổi 0,05% mỗi ngày sang ví tiêu dùng dưới dạng Blockchain thông hành ở mỗi quốc gia. Blockchian thông hành này được xem như là cổ tức của thương gia và doanh nghiệp,Từ đó liên kết lợi ích của người tiêu dùng, doanh nghiệp, thương gia. Tạo ra một vòng tuần hoàn lợi ích, đôi bên cùng có lợi.

Ví dụ:
Tôi là một fan của PlusLive tại Việt Nam. Tôi đã nhận được tổng cộng 5.000.000 điểm lợi nhuận phân chia tại Plus E Mall và chuyển đổi thành VBC (blockchain thông hành tại Việt Nam) ở mức 0,05% mỗi ngày . Ngày đầu tiên, tôi có thể nhận được VBC trị giá 2500 đồng . Ngày thứ 2 nếu tôi chưa phát sinh thêm lợi nhuận phân chia ở trên thì tôi có thể nhận được số VBC có giá trị 2498,75 đồng (công thức tính: (Tổng số điểm 5.000.000 nhận được trừ đi 2500 đồng ngày thứ nhất) nhân với 0,05%), cứ như vậy cho đến khi điểm lợi nhuận phân chia ở trên bằng không

Giá trị của Blockchain thông hành là gì?
1. Có thể được sử dụng mua hàng trực tiếp tại gian hàng trên Pluslive
2. Nó có thể được giao dịch trên nền tảng giao dịch WBC hoặc được chuyển đổi thành Blockchain thông hành ở quốc gia khác.
3. Có thể được bán chuyển đổi thành tiền mặt tại sàn giao dịch WBC.
Theo cách này, chứng khoán hóa tiêu dùng giúp cho điểm phản hồi từ tiêu dùng của chúng ta thực sự có giá trị và mang lại lợi ích ~

Cùng là đi tiêu dùng, hãy chọn những nơi tiêu dùng được phản hồi
Cùng là sự phản hồi hãy chọn sự phản hồi mang lại giá trị

Trở thành fan hâm mộ của PlusLive, hãy để “chứng khoán hóa tiêu dùng”, giúp tiêu dùng nhưng vẫn bảo toàn giá trị thậm chí là gia tăng tài sản.
Fan nâng cấp thành thành viên cấp cao hơn. bạn có thể nhận được nhiều phản hồi hơn!
Để biết chi tiết, hãy xem video tiếp theo “Quyền và nghĩa vụ của thương gia và người tiêu dùng trong mô hình chứng khoán hóa tiêu dùng” …

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here