Quét VNPAYQR đón bão quà tặng (thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking)

8
66Từ 15/04 đến hết 15/06/2018, các khách hàng quét VNPAYQR để thanh toán thông qua tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sẽ được hoàn tiền 30.000đ cho dịch vụ taxi, xe khách và 100.000đ cho dịch vụ ăn uống, thời trang; đồng thời có cơ hội trúng 1 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người và 10 voucher vé máy bay. Danh sách điểm chấp nhận thanh toán chương trình khuyến mại:
Hướng dẫn chi tiết các bước để nhận khuyến mại:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking, Agribank E-Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking, VietinBank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBANKmobile, MSB mBank, MyVIB hoặc IVB Mobile Banking trên di động.

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay (QR Pay là tính năng có sẵn trên ứng dụng Mobile Banking của 11 ngân hàng kể trên, cho phép khách hàng quét mã QR đặt sẵn tại các điểm bán hoặc trên các trang thương mại điện tử để thanh toán nhanh mà không cần dùng tới thẻ ngân hàng hay tiền mặt).

Bước 3: Dùng camera điện thoại quét mã VNPAYQR đặt sẵn tại quầy thu ngân của các cửa hàng, nhà hàng hoặc trên các xe taxi, xe khách tham gia chương trình khuyến mại.

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch bằng cách nhập mã OTP, quét vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm:

Thanh toán bằng mã QR (QR Pay) qua ứng dụng Mobile Banking: ,

Thanh toán bằng mã QR (QR Pay) tại các cửa hàng:

Giới thiệu cổng thanh toán VNPAYQR – Cổng thanh toán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp phương thức thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking

Nguồn:https://argibank.com/

8 COMMENTS

  1. đi Canifa thấy nhân viên hướng dẫn thanh toán bằng VNPAYQR rồi thanh toán bằng Agribank E-Mobile Banking. xong e nhân viên bảo sẽ được hoàn lại 100k sướng thế hehe

  2. AD ơi thanh toán từ bao nhiêu thì được hoàn 100,000 đ vậy. Mình đang có nhu cấu mua sắm ở Canifa thì đến chi nhánh nào cũng được à.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here