Quy trình sử dụng máy thanh toán thẻ chíp tại đèn An Phước

11
71Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán, Đèn An Phước đã hợp tác với một số ngân hàng để triển khai dịch vụ thanh toán qua POS không dây.

Các thẻ ngân hàng được áp dụng: BIDV, Agribank (chỉ áp dụng khi quý khách chuyển đến tài khoản cá nhân)

Miễn phí thanh toán thẻ

Các bước quẹt thẻ:

B1: Quý khách quẹt thẻ sao cho mặt từ giáp với thân của POS, kéo dọc từ trên xuống dưới, trên màn hình của POS hiển thị thông tin của thẻ vừa quẹt, nhấn phím Enter

B2: Điền số tiền Quý khách cần thanh toán

B3: Nhấn phím Enter.

Lưu ý:

Nếu là thẻ Nội địa: POS yêu cầu điền mã Pin. Quý khách vui lòng điền mã PIN và ấn Enter chờ máy xử lý in ra 3 liên hóa đơn quẹt thẻ. Tiếp đó, Quý khách vui lòng ký vào 3 liên và nhận lại liên có ghi chú “Liên Khách hàng giữ”.

Nếu là thẻ Quốc tế: không có phần nhập mã Pin, còn các bước tương tự như thẻ Nội địa.

Nguồn:https://argibank.com/

11 COMMENTS

  1. Em mượn thẻ của mẹ em để thanh toán đc ko ạ? Lúc ký tên là em ký tên của em hay phải giả chữ ký của mẹ ạ? Khi ký xong người ta có đối chiếu chữ ký gì ko ạ, hay là khi nào có khiếu nại mới đối chiếu ạ?

  2. tôi thấy bất tiện quá .muốn cho con 2.3 nghìn ăn quà cũng cà thẻ. tết lì xì cũng cà thẻ đi đâu cũng mang kè kè cái máy theo bất tiện

  3. Mấy cái loại thẻ tín dụng khi thanh toán =máy pos ko cần nhập mã pin hay mk gì hết __dùng nó nguy hiểm thật

  4. Máy quẹt thẻ mpos.vn hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và quẹt thanh toán tất cả thẻ ATM. Lh duy 0907912024 khu vực bình phước, bình dương, tây ninh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here