Rất cần: Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ | Trần Việt MB Ageas Life

39
93



Rất cần: Những câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ | Trần Việt MB Ageas Life

Một số kênh quan trọng hỗ trợ miễn phí cho quý anh chị:
– Group Facebook hỗ trợ thủ tục thanh toán, giải đáp thắc mắc, tối ưu, chỉnh sửa hợp đồng đã mua:
– Nhóm Zalo Hỗ trợ miễn phí thủ tục BHNT
– Nhóm hỗ trợ, thảo luận về “Dạy con vị thành niên”:

Kênh hỗ trợ nâng cao kiến thức cho đại lý bảo hiểm:
– Group FB Tư vấn viên chuyên nghiệp:

Thông tin liên hệ:

Zalo/SĐT 090.226.1286

Email: tranviet.mbageas@gmail.com

Website: www.tranvietmb.com

Fanpage:

#trầnviệtmb #bảohiểmnhânthọ #kỹnăngsinhtồn #mbageaslife

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

39 COMMENTS

  1. Xin chào anh chị, có nhiều anh chị hỏi cách liên hệ với Trần Việt, mình cảm ơn anh chị nhiều nha.

    Gửi anh chị một số thông tin của Trần Việt ạ.

    1. Facebook Trần Việt: https://www.facebook.com/tran.viet.353

    2. Fanpage hỗ trợ : https://www.facebook.com/tranvietmb

    3. Zalo: 090.226.1286

    4. Email: tranviet.mbageas@gmail.com

    5. Web: www.tranvietmb.com

    Một số lưu ý:

    – Fanpage của mình rất rõ ràng, nên mọi người cần điền đầy đủ thông tin để mình hỗ trợ chính xác, tránh mất thời gian của cả hai

    – Mình hiện không hỗ trợ tư vấn viên, đối với anh chị muốn tìm hiểu về Cộng đồng chuyên gia do Trần Việt xây dựng vui lòng truy cập: www.trustmb.com

    – Mình ở Hà Nội, nên đối với các anh chị ở tỉnh xa, mình tư vấn online, anh chị vui lòng chuẩn bị điện thoại, tai nghe để âm thanh được rõ ràng. Thời gian tư vấn 20-22h hàng ngày. Anh chị liên hệ để có lịch chính xác.

    – Đối với các anh chị ở Hà Nội, các anh chị setup thời gian tư vấn trực tiếp ạ (tư vấn online là giải pháp đang được hoàn thiện)

    Mong anh chị thông cảm ạ

  2. Trong hop dong ki ket tham gia rat la ngan gon . khi va cham quyen loi thi co rat rat nhieu li do de cong ty tu choi . cuoi cung dong mot hai nam dau roi bo cua chay lay nguoi . khong du kien nhan de theo duoi quyen loi . rat la nhieu khe giong nhu mua bao hiem xe 2 banh .

  3. Dear anh, anh ko nên nói chỗ lời khai "10 năm mắc bệnh Đái tháo đường". Nếu người muốn sẽ lấy chỗ trao đổi này của anh để thực hiện abuse. Thân!

  4. Chỉ có thằng hâm mới đi mua bảo hiểm nhân thọ: 1- Chờ đến khi nhận tiền bhnt liệu cty BH này còn tồn tại hay đã phá sản, lặn mất rồi thì chie còn đi kiện cue khoai. 2. Với mức chi hoa hồng cho người bán BH cao ngất ngưỡng như vậy thì BH lấy tiền đâu để chi trả cho người mua? Chie còn nước gây đủ thứ khó khăn gay lặn mất tăm thôi!. Dẹp đi!

  5. A ơi jo e mún tham gia bh.gd e có 2 vợ chồng và 1 đứa con 3 tuổi.e ko bt chọn gói nào a giúp e đc ko

  6. Nghe a nói rất nhiệt huyết từ lúc nghe video cua a e cảm thấy bao hiểm là cần mua cảm ơn a ạ .k có mấy nhân viên bán bh đủ kinh nghiệm nhiệt huyết như a

  7. chào bạn trần việt bạn làm ơn cho mình biết mình cũng mua hai gói bvnt mỗi gói là 10tr 3trăm nghìn một gói mình mua cho con trai lúc 3 tuổi tức năm 2016 và con trai mình bị sinh non lên bị da vàng nhưng mình ko kê khai trong hợp đồng vậy khi rủi do đến bvnt truy ra mình có đc chi trả ko ak còn hợp đồng thứ hai mình cũng đứng tên mua cho ck mình ck mình có bệnh đau dạ dầy nhưng mình ko kê khai vào hđ nvnt vậy nếu khi rủi do đến bhnt truy ra mình có đc bhnt chi trả ko ak xin cảm ơn bn nhiều ak

  8. a ơi ,cho e hỏi là e đóng bh được 5nam rồi mà bây jo KT của e khó khăn quá em muốn rút lại tiền và hủy hợp đồng có dc ko ạ

  9. Mình cần bạn nói số tiền chi trả tiền được hưởng bao nhiều thôi. Chứ nói vậy dài dòng lắm bạn ah

  10. cảm ơn bạn. mình tuy ko cùng cty BH với bạn nhưng những kiến thức bạn chia sẻ khiến mình đc học hỏi được rất nhiều

  11. Tôi chơi bảo hiểm an phát trọn đời hạn 10 năm nhưng bảo hiểm hợp đồng lại ghi 15 năm tôi hỏi nhân viên thì được trả lời 10 năm sẻ được t toán như vậy thật hay giả và tôi muốn hoi trụ sở của công ty trên nằm ở tỉnh nào

  12. Bạn ơi cho mình hỏi . Mình mua bảo hiểu nhân thọ cho con trai từ năm bé một dự định đến năm bé tròn 18 tuổi Rút ra cho bé đi đại học

  13. Cô đăng kí mua ngày 14/4. Ngày 25/4 cô nhận được hợp đồng. Đọc hợp đồng ô thấy nó không như nhân viên tư vấn nói. Họ không nói tư vấn có tâm như Trần Việt MB. Giờ cô muốn hủy hợp đồng thì phải làm sao. Có hủy được không.

  14. E muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho con e nhưng e k bt nên mua gói nào là tốt nhất mong đc a tư vấn giúp e. cảm ơn a.

  15. Bạn có thừa sự tự tin, kỹ năng thuyết trình tốt tuy nhiên kỹ năng tư vấn và nghiệp vụ bảo hiểm cũng như kiến thức về tài chính yếu, cần nghiên cứu nhiều và sâu hơn. Chúc bạn thành công với công việc này!

  16. Anh Việt cho em hỏi em có phẫu thuật mổ cận lasik thì có cần phải kê khai không ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here