Review top 4 cuốn sách tự học tiếng Trung ai cũng nên có

30
176Không phải tự dưng mà học tiếng Trung lại trở thành “cơn sốt” diễn ra tại nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Việt Nam – Nước láng giềng anh em như thế. Những năm gần đây Trung Quốc đang trỗi dậy mạnh mẽ, chiếm lĩnh vị thế quan trọng trên cán cân kinh tế, quân sự trên thế giới. Có khoảng 1/5 dân số thế giới đang sử dụng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ và tiếng Trung còn là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc nên nếu biết tiếng Trung sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn!

👉 Dưới đây là top 4 cuốn sách giúp bạn #tự_học #tiếng_trung vừa HIỆU QUẢ lại TIẾT KIỆM chi phí vô cùng – Bộ 4 cuốn cho người mới bắt đầu đến trung cấp mà ai ai học tiếng Trung cũng không thể thiếu!

————————-
1. Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu – 85.000đ – Cuốn sách tự học tiếng Trung số 1 cho người mới bắt đầu!

2. Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa – 90.000đ

3. Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề – 85.000đ

4. 10 phút tự học tiếng Trung mỗi ngày – 85.000đ

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/giao-duc

30 COMMENTS

  1. chao ban to lam phien ban ti nhe minh muon hoi bo sach ban dang gioi thieu co phien am boi 0 va gia cua bo sach la bao nhieu vay

  2. XIN CẢNH BÁO:MÌNH MUA CUỐN SÁCH TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU RỒI MÌNH TẢI AP VỀ .ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC 1 LẦN .LẦN SAU DĂNG RA BẢO ĐĂNG NHẬP LẠI .CUỐI CÙNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC LUÔN.PHẢN HỒI THÌ KHÔNG THẤY AI TRẢ LỜI.

  3. Chi cho chi co ban sách k vay e mua .quyen noi ve cong xuong trong cong viec.giao tiếp hang ngay a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here