Sau Thứ trưởng Lê Hải An, Tiến sĩ Bùi Quang Tín bị "rớt" lầu: họ là ai?

30
54#BùiQuangTín #LêHảiAn #rớtlầu #ViệtTân
Bài “Lại rớt lầu: Trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết”
Hoàng Trường

Cách đây gần 6 tháng, vào ngày 17 tháng Mười, 2019, đã xảy ra một vụ án đầy mờ ám: Ông Lê Hải An, Thứ Trưởng Giáo Dục & Đào Tạo, đã qua đời vì “ngã từ lầu 8” tại trụ sở Bộ nơi ông An làm việc. Nay dư luận lại nghe tin: Tiến Sĩ, Luật Sư Bùi Quang Tín, một nhân sự đang lên trong giới khoa bảng Việt Nam, đột ngột qua đời vì “ngã từ lầu 14 chung cư” tại nơi ông đến gặp một số người, vào ngày 5 tháng Tư, 2020.

Cả hai vụ án nói trên, ngẫu nhiên, giống nhau ở ba điểm: thứ nhất nạn nhân rớt từ lầu cao không rõ nguyên nhân; thứ hai cả hai nạn nhân cùng là giới khoa bảng có nhiều triển vọng tương lai; và thứ ba là đột tử ngay sau khi gặp một số người.

Trách nhiệm làm sáng tỏ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người dân thuộc về nhà nước. Nếu nhà nước không làm tròn bổn phận của mình thì không thể trách người dân nghĩ rằng hai ông Lê Hải An và Bùi Quang Tín chỉ là những nạn nhân oan mạng vì thân phận ruồi muỗi chết bởi trâu bò húc nhau để tranh giành quyền lực, đạp lên những cơ hội cải tiến, khiến đất nước ngày càng thê thảm hơn.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

30 COMMENTS

 1. Tôi rất bức xúc những ngươi có tài có đức lần ra đi hết cô g an Việt Nam! Tìm tội phạm rốt tốt mà sao nhiều vụ án bị im lặng như tờ là sao..

 2. Ong an ong tin té lầu roi se toi aiday rut kinh nghiem k hoc that nua ma ra chợ chồm hỗm cho gánh cho bưng chợ trời mua cái bằng tiế ra làm quan choi. Xà hoi ngay nay hễ lam quan la giau nut vach q to thi co biet phu dat dai bao la con cai ho c o nuoc ngoai v. V

 3. Yêu cầu cộng đôg mạng, yêu cầu đảng tân cách mạng Việt Nam! Điều động công an quốc tế Việt Nam! Điều tra vụ này, điều tra từng tên cộng sản.

 4. :)) cộng sản là chó mãi vậy. Giờ chống dịch nhiều đứa thiếu nhận thức hở tí là tự hào quá Việt Nam! Ơi. Tự hào con mẹ nó

 5. Tau có tin trọng lú và phúc hỏi chuẩn bị rớt lầu. Nguyên nhân là bị trượt té bại cứt ngã lầu chết.

 6. Đảng Cướp và Đảng Lừa Bịp là Đảng CS Tàu Cộng núp bóng Đảng CS Việt Gian
  Chúng Nó Cướp Chính Quyền Miền Nam chỉ để vặt lông vịt 🦆 và bán nước hại dân tộc Việt Nam
  Sẽ chết dài dài thôi

 7. Tín ngân hàng bị rơi lầu đúng qui trình bởi sự tranh chấp dành ghế của đám chóp bu cs, Tín ngân hàng biết nhiều điều mà bọn chúng muốn bịt miệng Tín

 8. MĂT TRÒI PHƯƠNG ĐÔNG GIAO BÔ CÔNG AN PHẢI ĐIÈU TRA CHO RA CÒN ÔNG TÍN ĐÃ VỀ 33E RÒI VÊ LÀM GIÁO SƯ

 9. LŨ KHỐN NAN GIÉT HẾT HIỀN TÀI RÒI ÁM KHÍ TĂNG SINH KHÍ GIẢM ĐẤT NUÓC SẼ GĂP KHÓ KHĂN NHÂN OÁN SẼ TĂNG LÊN

 10. Với tôi thì nạn tham nhũng tràn lan từ thượng đến hạ tầng trong chế độ hiện nay đã giết chết những tinh hoa của đất nước VN, nhưng chúng ta chỉ nhìn thấy hai nạn nhân té lầu thôi ! ! !

 11. (0913  441  355)    Đồng chó cắn đồng rận, trâu bò húc nhau để tranh giành quyền lực và quyền lợi!

 12. GS Ngô Bảo Châu đã thức thời nên không về VN làm việc. Nếu không thì sẽ có cùng số phận bi thảm như 2 vị này. Nhân tài thực sự sẽ không có đất sống ở VN.

 13. Thật dáng tiếc cu nhân tài giáo dục thì bị te lầu tại sao cong an Việt Nam tài giỏi thế mà không diều tra ra duoc nguyên nhân rất buồn và rất tiếc

 14. "TÉ LẦU" là kịch bản độc quyền của bộ giáo dục hay sao? Tại sao toàn người trí thức bị "té lầu" và không thể điều tra?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here