Shark Bình Ké Chiêu Dụ Startup Bằng Long Mạch Tăng Tỷ Suất Lợi Nhuận | Shark Tank Việt Nam Tập 15

37
22Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB : https://goo.gl/kRwiHc
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook: https://www.facebook.com/SharkTankVietnam

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

37 COMMENTS

 1. Ý tương của tôi đang muốn thực hiện mà . Giờ có người thực hiện rôi. Chúc anh thanh công
  Tôi 20 tuổi chua đủ điều kiện

 2. Ông bình thì giúp ngta thì k giúp còn 150k lấy ké lấy bí quyết a dũng bit j ns đấy giúp ấy

 3. Nghe mọi người đàm phán mà mình như hành tinh khác xuống, không kịp hiểu gì, chắc phải tìm hiểu về kinh tế – dân kỹ thuật chia sẽ

 4. Hai bạn này hong có một tí sợ hãi, áp lực bãn lĩnh cực kì, trả lời một cách rõ ràng, khôn ngoan quá xuất sắc. Nể phục !!!

 5. Đa số những startup công nghệ lên shark stank ít nhiều Shark Dũng đã gặp – cộng tác hoặc cùng Cty như A Tùng vs A Cảnh, trước còn có A Sơn và nhìu startup khác nữa 🤔

 6. Bà Liên không có kiến thức về thương lượng đầu tư. Thuật ngữ và từ chuyên ngành bằng tiếng Anh thì chắc chắn mù tịt. Thôi thì cũng lỡ là người có tiền, cũng không thể để quá muối mặt được khi nghe mà không hiểu gì.

 7. Anh đầu hói là ng xây dựng hệ thống tiki, chuyển đổi sang mô hình nhiều nhà bán hàng… Giỏi kinh khủng

 8. S liên lúc nào cug thấy nói kiểu nhân đạo người tốt mong đo ko pai hình thức lời nói cái bê ngoài mà là cái tâm thật vi thấy nhiều người làm việc tốt thật nhất là người giàu ho thường làm rất âm thầm thay vì lúc nào cug thấy ơ câu cửa miệng hoặc pia cá nhân trư những người ho lập ra tô chức từ thiện riêng càng pia càng tốt càng nhiều theo nhưng tài sản ho bo vào tô chức ko it như bill gate

 9. Start up cũng hay, giải quyết cho vấn đề nhân sự tức thời đặc biệt logistic,nhưng "đỏ thì giàu mau,còn đen thì chết ngay",cái bạn nam ốm có vẻ tự tin thái quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here