Sinh học 8 bài 39 bài tiết nước tiểu

17
71Sinh học 8 bài 39 bài tiết nước tiểu. CHƯƠNG VII BÀI TIẾT, Qua video các em biết được sự tạo thành nước tiểu và hoạt động thải nước tiểu diễn ra như thế nào, vai trò đối với cơ thể, hệ bài tiết nước tiểu gồm những bộ phận nào.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/giao-duc

17 COMMENTS

 1. Bài giảng hay quá cô ơi.Cô có thể cho em xin powerpoint duoc kg ạ.E cảm ơn cô
  Gmail:lqdxuanhoa@gmai.com

 2. Bài của cô rất hay, cô có thể cho em xin các bài ppt bài 39 và 41 sinh 8 để tham khảo được không ạ? Email em là annamnn1770@gmail.com, cảm ơn cô

 3. Cô ơi cho em xin bài giảng tại vài bữa em phải thuyết trình ạ
  Gmail : caovando130973@gmail.com
  Em cảm ơn ạ ❤

 4. Dạ e chào cô, cô có thể cho e xin giáo án pp vào gmail kimkhanhnguyendds@gmail.com được không ạ. E chúc cô nhiều sức khoẻ để ra được nhiều video hay ạ.

 5. Em chúc cô ăn tết vui vẻ
  Mong cô làm tiếp bài 40 cấu tạo và chức năng của da trước khi hết tết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here