Sống trong quân ngũ – Tôi là tân binh (phần 1)

24
56Sống trong quân ngũ – Tôi là tân binh (phần 1)

Những gì đã làm thay đổi một chàng trai 18 tuổi, chưa biết tự chăm sóc được cho bản thân trở thành một quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam?
“Những ngày đầu tập bắn súng, chúng tôi rất vất vả, phải mất gần một tuần tay tôi mới hết mỏi và mắt mới hết mờ do tập trung học ngắm bắn… Mỗi ngày, tôi lại thích môi trường quân ngũ hơn. Tôi thích sự kỷ luật và quy củ tại đây, nhờ có điều này, tôi ngày càng sống có trách nhiệm hơn với bản thân và với đồng đội. Tôi đã biết cách tự chăm sóc cho bản thân, điều mà trước đây khi ở nhà tôi hay ỉ lại vào bố mẹ. Tôi biết chăm lo cho anh em trong đơn vị, điều mà trước đây tôi không hề nghĩ đến…” (chiến sĩ Nguyễn Viết Ninh – huyện Ân Thi – tỉnh Hưng Yên).

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

24 COMMENTS

  1. vao bon no danh nhuc nhu cho yk. kho than nhung nguoi moi vao. toan bi danh dap. len moi ngioi so deo di 🙂

  2. Tui từng nhập ngũ, Lữ Pháo Binh 434 – Sóng thần Bình Dương, 2013-2015 , kỷ niệm khó quên

  3. Quý đài nên gửi những phóng sự này về các cơ quan quân sự Cấp huyện để phục vụ việc tuyên truyền trong mỗi dịp tuyển, gọi công dan nhập ngũ

  4. Quý đài có thể cho tôi xin video chương trình Sống trong quân ngũ: Thử thách đầu tiên không ạ? Vì đây là chương trình ghi hình về đơn vị của tôi. Tôi xin cảm ơn!
    email: sonteokt@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here