Sự thật quán bar Buddha ở phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM Covid-19 | Hóng Channel |

9
62Đọc thông tin xung quanh các bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh COVID-19 đã từng đến quán bar Buddha ở phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, tôi không khỏi giật mình.
Tôi giật mình không phải bởi có thêm ca nhiễm COVID-19 mới, mà giật mình vì tên gọi của quán: Buddha bar (quán bar Phật). Lần đầu tiên tôi biết có một quán bar lại được gắn tên với Đức Phật ở Việt Nam và bây giờ quán bar này đang trở thành ‘ổ dịch”.

✅Các bạn thấy video này hay nhớ like chia sẻ và để lại comment…

✅Đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng chuông 🔔 để cập nhật video mới.

✅Like đăng ký –

Cảm ơn các bạn đã theo dõi 💜
#barbuddha #bar

Nguồn:https://argibank.com/

9 COMMENTS

  1. Tôi đã từng xem nhiều phim sex mỹ mà trong đó có các cặp làm tình dưới chân một tượng Phật đang nhắm mắt, trong quán Buddha cũng có một tượng Phật nhắm mắt ngồi trên cao. Đức Phật nhắm mắt không có nghĩa là ngài không muốn thấy các cảnh ăn chơi đó mà điều đó có nghĩa là Ngài không còn quan tâm đến mọi chuyện của thế giới trần tục. Những hình ảnh đó nói lên cho chúng ta một triết lý cao siêu của Phật giáo đó là "không tốt, không xấu", điều này thì những Phật tử bình thường không thể nào hiểu được. Như đức Phật đã nói khi ngài còn sống "ai theo ta mà không hiểu ta là đang nhạo báng ta"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here