Sữa Nutren Junior 800g

0
74Sữa Nutren Junior 800g

Sữa Nutren Junior 800g là sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn sữa Nestle đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, gầy ốm.
Sữa sản xuất tại Thụy sỹ nhập khẩu chính hãng nguyên lon về việt nam thông qua đại diện của hãng Nestle tại việt nam
Điểm ưu việt cửa sữa nutren junior 800g là hàm lượng đạm Whey dễ tiêu hóa chiếm tới 50%, công thức dinh dưỡng của sữa dễ tiêu hóa như sữa mẹ nhưng có hàm lượng năng lượng cao hơn đến 2 lần.
Đây là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng đặc trưng với mục đích chính giúp bé tăng cân nhanh, phục hồi dinh dưỡng, bắt kịp đà tăng trưởng.
Sữa Nutren Junior 800g tăng cân cho bé vượt trội so với các sản phẩm sữa khác nhờ công thức chất béo chuỗi ngắn độc quyền MTC, đây là các chất béo đã được chia nhỏ trước bằng công nghệ chế biến của hãng, giúp trẻ dễ tiêu hóa chất béo hơn 30%
Trong sữa nutren junior 800g có 18,5% lượng chất béo là chất béo chuỗi ngắn MTC
Sữa Nutren junior 800g thừa hưởng thành tựu lớn của hãng sữa Nestle về công nghệ chất xơ hòa tan và hệ vi sinh vật có lợi trong sữa. 80% hệ chất xơ hòa tan FOS và hệ vi sinh vật có lợi bổ sung vào sữa trên thị trường là các hãng sữa khác mua của hãng Nestle và bổ sung vào dòng sữa của mình.
Trong 250 ml sữa nutren junior pha tiêu chuẩn có 52 tr lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé, giúp phát triển các vi sinh vật có lợi trong đường ruột. Vì vậy, tuy là sữa cao năng lượng nhưng sử dụng sữa Nutren junior các bé hoàn toàn không bị táo.
Hệ vi khuẩn có lợi trong sữa cũng giúp cho các bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phát triển các tế bào miễn dịch.
Sữa nutren junior với hàm lượng lớn DHA, cao gấp 5 lần so với khuyến nghị của WHO giúp bé phát triển não bộ và thị giác.
Sữa nutren junior được bổ sung một lượng lớn vitamin và khoáng chất giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng và phát triển toàn diện.
Xem thêm:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here