Tai Nghe Samsung Level U PRO ANC Chống Ồn – Chính hãng 100% – Siêu Phụ Kiện

18
19Mua Tai nghe Samsung Level U PRO ANC – Chính hãng 100% tại Siêu Phụ Kiện.
#SamsungUPro #SamsungUProANC #TaingheLevelUPro
Level U Pro ANC là đại diện mới nhất của dòng sản phẩm tai nghe không dây Level U Series vừa được Samsung chính thức ra mắt hướng đến người dùng đang kiếm tìm một bộ headphone không chỉ cho chất âm tốt – mà còn có thể giúp mang lại không gian giải trí gần như tách biệt khỏi thế giới ồn ào xung quanh.

Đúng như tên gọi của mình, Samsung Level U Pro ANC đã được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có đường độ lên đến 20dB. Samsung Level U Pro ANC cũng có thiết kế dạng nhét tai với 2 củ tai kết nối với nhau qua một chiếc vòng đeo cổ khá đặc biệt. Samsung đảm bảo bộ tai nghe không dây thế hệ mới của hãng cũng an toàn trước những cơn mưa nhỏ cũng như mồi hôi nên cũng có thể xem là một người bạn đồng hành trong lúc tập luyện thể thao.

Về mặt kỹ thuật, Level U Pro ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và cũng hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech để thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị. Samsung cũng tự tin khẳng định Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD. Tiếc là hãng chưa công bố giá bán cụ thể của mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động này.

Sản phẩm đang được bán tại Siêu Phụ Kiện với giá 1.900.000 VNĐ với phiên bản FullBox, nguyên Seal Bảo hành 06 tháng.

Xem Video tại :

Truy cập: để mua hàng ngày hôm nay.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/kinh-doanh

18 COMMENTS

  1. có rất nhìu cửa hàng bán lever u vs giá 1tr2.upro thì cao hơn 500k. shop của mình bán u pro giá 1tr2 thì có đảm bảo chính hãng ko ạ.

  2. Tthanks for your video i wish you try making calls & listening to music with anc button on & another time anc off & tell me if you find BIG difference with noise cancellation & give % of real noise canceling when using the anc button off & on

  3. Made in VN hay gì đấy ad ? Đi xem mấy chỗ toàn China kể cả ko phải fake nhưng China là ko thích rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here