TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

4
62BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ GÌ?
Bạn thực sự không cần bảo hiểm?
Nếu chỉ sống vì bản thân mình thì chúng ta chưa hẳn cần tới BHNT.Nhưng khi bạn đóng vai trò trụ cột,có trách nhiệm chăm sóc gia đình,lúc này bạn sẽ thấy được ý nghĩa quan trọng của BHNT.
Thông thường mọi người ai cũng có lúc nghĩ tới việc tích lũy dự phòng để bảo vệ tương lai hoặc nói văn vẻ là ”lúc trời nắng vẫn phải lo nghĩ đến ngày mưa bão”. Làm sao biết được mai sau có chuyện gì xảy ra ảnh hưởng đến tài chính gia đình? Chúng ta nên tự đặt những câu hỏi sau để biết mình có cần BHNT hay không:
Ai sẽ giúp gia đình tôi chi trả sinh hoạt phí hàng tháng với mức sống như khi khỏe mạnh?
Ai sẽ trả các khoản nợ góp để giữ được căn nhà cho gia đình tôi? Và ai sẽ giúp con cái tôi có đủ tiền để theo đuổi chương trình học và điều kiện phát triển tốt đẹp như tôi mong muốn? Nếu như bạn không có một nhân vật nào đó tài trợ cho bạn mọi điều kiện như trên thì bạn nên nghĩ tới BHNT.
Trăn trở lớn nhất của nhiều người là: tham gia BHNT sẽ được gÌ? Những người đã hưởng quyền lợi từ BHNT biết rõ họ nhận được rất nhiều thứ:Tiền viện phí khi đau ốm, chi phí chữa bệnh chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo. một khoản tiền đáng kể để giúp cuộc sống hưu trí an nhàn hơn,hoặc cho phép con cái họ được ở những ngôi trường tốt,hoặc thậm chí BHNT có thể bảo vệ tài chính cho cả gia đình họ giúp họ an tâm trước những biến cố bất ngờ. Và nếu người trụ cột gia đình chẳng may không còn thì BHNT giúp những người ở lại duy trì được mức sống ổn định và tiếp tục con đường phía trước.
Tất nhiên chẳng ai mong muốn xảy ra những điều trên để nhận bồi thường từ bảo hiểm cả. nhưng hãy chấp nhận thực tế rằng RỦI RO CUỘC SỐNG LUÔN HIỆN HỮU. Và chính vì không biết chính xác khi nào rủi ro tới nên ta cần một giải pháp để bảo vệ an toàn TÀI CHÍNH TƯƠNG LAI. Vì lẽ đó chúng ta nên tham gia BHNT ngay từ hôm nay.
Mọi chi tiết xin liên hệ Đỗ Huyền 0962335888

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

4 COMMENTS

  1. đã bao người lãnh ko đươc rồi nhé
    dkm nói thì hay lắm chú e àk
    biến mẹ mầy đi

  2. không thuyết phục. thực tế người nhiều tiền. chẳng ai tham gia vì họ quá nhiều tiền. và người không có tiền , chi tiêu phải căn cơ. tiền đâu đóng bảo hiểm. tôi con trẻ tôi cần khoản tiền kinh doanh. tôi ko để tiền vào nơi khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here