Tại sao có nhiều mức giá máy vặt lông vịt?

0
92

Máy làm lông gà hay máy vặt lông vịt được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, khi đi mua người ta phát hiện ra sản phẩm này có rất nhiều mức giá khác nhau, điều đó làm họ băn khoăn. Vậy tại sao có nhiều mức giá máy vặt lông vịt?

Nhu cầu mua máy vặt lông vịt hiện nay

Máy vặt lông vịt, hoặc máy vặt lông gà là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Nhờ có loại máy này mà:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian: Thông thường 1 người có thể làm sạch được 1 con gà/vịt trong khoảng thời gian 20 phút, nếu nhanh thì có thể là 10 phút. Nhưng khi bạn sử dụng máy vặt lông vịt hoặc máy làm lông gà thì con số này sẽ chỉ được tính từng phút 1, thậm chí, là trong 1 phút có thể làm được từ 2-3 con gà/vịt.
  • Tiết kiệm nhân công và tiền bạc: người ta nói, mua máy làm lông gà là bạn đã “đuổi khéo” nhân công, vì sao như vậy? nếu như trước kia bạn cần rất nhiều người làm thủ công thì bây giờ máy móc có thể thay thế con người làm việc đó trong thời gian khá ngắn, giúp bạn tiết kiệm được nhân công, tiền bạc cho doanh nghiệp.
  • Tỉ lệ vặt sạch rất cao: Người ta phỏng đoán, có thể vặt sạch 85% đối với lông vịt và 95% đối với lông gà khi sử dụng máy vặt lông.

Nhờ có rất nhiều lợi ích mà máy vặt lông gà, vịt được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Nhu cầu mua máy vặt lông và vịt hiện nay là rất lớn.

máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay
máy vặt lông gà tốt nhất hiện nay

Tại sao có nhiều mức giá máy vặt lông vịt?

Khi đi tìm mua các loại máy vặt lông gà, máy làm lông vịt bạn sẽ nhận thấy sản phẩm này có rất nhiều giá, tại sao như vậy?

Thực tế thì, một sản phẩm sẽ có rất nhiều kích thước và mẫu mã, mỗi loại sẽ có một mức giá riêng biệt.  Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các loại máy vặt lông gà vịt như sau:

  • Máy vặt lông gà vịt phi 50 có năng suất từ 1-2 con/mẻ
  • Máy vặt lông gà vịt phi 55 có năng suất từ 1-3 con/mẻ
  • Máy vặt lông gà vịt phi 60 có năng suất từ 2-4 con/mẻ
  • Máy vặt lông gà vịt phi 70 có năng suất từ 6-7 con/mẻ
  • Máy vặt lông gà vịt phi 80 có năng suất từ 7-8 con/mẻ

Mỗi kích thước, mỗi giá tiền khác nhau chứ không giống nhau. 

Sự khác nhau về giá cũng được quy định từ nguồn gốc sản phẩm. Những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định thường có mức giá cao hơn so với dòng máy thông thường. 

Không chỉ thế, khi bạn mua máy vặt lông gà vịt ở website của các doanh nghiệp cũng có mức giá khác với mức giá bạn mua trực tiếp ngoài cửa hàng. Thường nếu mua hàng online sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn vì có nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng cho những khách hàng mua online hơn là khách hàng mua trực tiếp.

Địa chỉ mua máy vặt lông vịt, máy làm lông gà

NEWSUN tự hào là địa chỉ cung cấp máy làm lông gà tốt nhất thị trường hiện nay. NEWSUN có hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy vặt lông vịt, máy làm lông gà, vì vậy chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng dòng máy ưu Việt, phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

Tại NEWSUN, bạn sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã, kích thước máy làm lông gà cũng như có nhiều giá máy vặt lông vịt.

Ngoài máy làm lông gà, bạn cũng có thể tìm kiếm rất nhiều mẫu tủ nấu cơm công nghiệp , máy thái thịt, máy xay giò chả, máy hút chân không thực phẩm…Hãy liên hệ với NEWSUN nếu bạn thực sự cần một sản phẩm chất lượng.

Xem thêm các tin tức khác tại https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here